Trina Solar được tôn vinh là top 5 Nhà sản xuất tấm pin năng lượng chất lượng của năm. - Điện mặt trời Trường Long Solar

Trina Solar được tôn vinh là top 5 Nhà sản xuất tấm pin năng lượng chất lượng của năm.

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Theo báo cáo thu thập từ BloombergNEF về Top nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời và Inverter được ngân hàng chấp nhận năm 2020, Trina Solar được vinh dự nằm trong top đầu.

 

Với báo cào này, Trina Solar hiện tại là một trong những hàng sản xuất đầu ngành tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao và sản lượng đáp ứng đủ dự án được đánh giá cao vì độ tin cậy về lợi nhuận được ngân hàng chấp thuận trong năm năm liên tiếp với 100% tán thành của các chuyên gia tham dự phỏng vấn thường niên của BloombergNEF

 

Theo Báo cáo của BloombergNEF về các nhà sản xuất có sức khoẻ tài chính tốt, theo đó các tấm pin năng lượng mặt trời được sản xuất chất lượng cao và bảo hành chính hãng của hãng tốt là một trong những tiêu chí đánh giá an toàn đầu tư và giá trị của hãng trong xem xét vay vốn của ngân hàng cho nhà đầu tư dự án điện mặt trời.

 

Trina Solar lọt Top 5 hãng Sản Xuất tấm PV module cao cấp toàn cầu do Báo cáo BloombergNEF thực hiện

 

Báo cáo lấy ý kiến từ các ngân hàng, Tổng thầu Điện mặt trời (EPC), các nhà cung cấp vật tư của ngành, chuyên gia cố vấn đầu ngành điện mặt trời trên thế giới, và các cuộc phỏng vấn từ Chuyên gia kiểm định chất lượng và các chuyên gia công nghệ. Kết quả Đánh giá chất lượng của BloombergNEF có độ tin cậy cao do phạm vi khảo sát rộng và đánh giá được công khai, minh bạch

 

BloombergNEF là một trong những tổ chức nghiên cứu bên thứ ba đáng tin cậy nhất trong ngành điện mặt trời toàn cầu, báo cáo được coi là tài liệu tham khảo vô giá cho các ngân hàng, quỹ tín dụng và các tổ chức tài chính toàn cầu khi xem xét cho vay vốn cho nhà đầu tư.

Tấm pin Trina Solar được Trường Long thực hiện các dự án Rooftop tại Việt Nam

Báo cáo Tiềm năng. vay vốn Ngân hàng khi xem xét Tấm pin Mô-đun điện mặt trời và Biến tần của BloombergNEF 2020 cũng trích dẫn báo cáo Điểm xếp hạng của mô-đun quang điện hàng năm được chứng nhận do tổ chức PV Evoluton Labs  (PVEL) thẩm quyền quốc tế  phát hành. Báo cáo của PVEL khẳng định hiệu suất vượt trội của các tấm pin mô-đun của Trina Solar về độ tin cậy và độ ổn định phát điện trong thời gian dài. Công ty một lần nữa được vinh danh là nhà sản xuất mô-đun hàng đầu thế giới.

 

Trường Long Solar, được uỷ quyền chính thức nhập khẩu chính ngạch các tấm pin từ hãng Trina Solar thực hiện các dự án điện mặt trời công suất lớn trên 1.0 mWp trong thời gian qua. Để biết thêm thông tin và báo giá hệ thống vui lòng Contact: 088 6999 788.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status