THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ - Điện mặt trời Trường Long Solar

THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Kính Gửi: Ban Lãnh Đạo Quý Công ty

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Trường Long (TLSOLAR) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công ty.

Về chúng tôi, TLSOLAR là chuyên nghiên cứu các giải pháp điện mặt trời, nhà cung cấp vật tư thiết bị phục vụ ngành điện năng lượng mặt trời (NLMT) như Tấm pin NLMT,  Biến tần – Tự động hóa cao cấp. Hiện nay, TLSOLAR là đối tác quốc tế cao cấp của Tập đoàn SUNPORT POWER, Đối tác ủy quyền của Canadian Solar, Trina Solar và đối tác thương mại của Tập đoàn Solis và SMA tại Việt Nam. TLSOLAR đã sở hữu hệ sinh thái kinh doanh đặc biệt giá trị với đội ngũ nhân sự và kỹ sư chuyên nghiệp, hệ thống phân phối và dịch vụ chăm sóc khách hàng rộng khắp Miền Nam…

Với sự khuyến khích lắp đặt điện mặt trời của Chính phủ, bộ Công Thương đã ban hành quyết định số 13 về cơ chế khuyến khích điện mặt trời tại Việt Nam. Với giá mua điện mặt trời trên mái nhà là 1.943 đồng/kWh, tương đương 8,38 US cent/kWh. Quyết định sẽ chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 22/05/2020. Vì vậy, sự đầu tư vào điện mặt trời áp mái mà trong đó đầu tư hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp được xem là hiệu quả và thuận lợi nhất.

Để nắm bắt cơ hội tạo doanh thu và lợi nhuận lớn từ việc đầu tư điện mặt trời, TLSOLAR Solar trân trọng gửi lời mời hợp tác đến quý doanh nghiệp theo một trong các hình thức sau:

  1. Quý doanh nghiệp cho thuê mái nhà xưởng

Đối tác tài chính của TLSOLAR Solar sẽ ký hợp đồng thuê lại phần mái nhà xưởng nhàn rỗi của Quý công ty để đầu tư lắp hệ thống điện mặt trời. Quý công ty có thu nhập từ việc cho thuê mái, hưởng theo tỷ lệ 10% doanh thu từ việc bán điện của hệ thống điện mặt trời cho EVN. Vì vậy, Quý công ty nhận được từ khoảng 12.000USD/1 năm khi diện tích mái cho thuê từ 6000m2.

  1. Hợp tác theo mô hình ESCO

Quý Công ty có phần mái nhà xưởng nhàn rỗi, chúng tôi sẽ bỏ vốn đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời, hằng tháng, Quý Công ty thanh toán tiền điện đã sử dụng từ hệ thống với giá thấp hơn giá của EVN. Về mặt hiệu quả, khi lắp hệ thống 1MWP (cần khoảng 6000 m2), Quý công ty tiết kiệm khoảng 300 triệu đến 1 tỉ đồng tiền điện mỗi năm (tùy theo doanh nghiệp đang sử dụng điện sản xuất hay điện thương mại). Sau 15-20 năm, Quý Công ty có quyền ký thuê tiếp hoặc thừa hưởng lại hệ thống điện mặt trời đó với giá tượng trưng 1USD.

  1. Cho vay/thuê tài chính để đầu tư điện mặt trời.

HDBank, BIDV, VP Bank, Techcombank cho vay ưu đãi với thời hạn và hình thức thanh toán linh hoạt. Sau khi lắp điện mặt trời, Quý Công ty tiết kiệm được chi phí cho sản xuất, kinh doanh từ 3 – 4.5 tỉ đồng mỗi năm cho 1MWP lắp đặt.

Với mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Quý Công ty, cũng hiệu quả của mô hình hợp tác đầu tư hệ thống điện mặt trời mang lại, cùng hơn 10 năm kinh nghiệp trong thực hiện lắp đặt điện mặt trời, phục vụ các dự án trên toàn Miền Nam,TLSOLAR cam kết mang lại lợi ích cao nhất, chất lượng và niềm tin.

Chân thành cảm ơn và rất mong nhận được phúc đáp từ Quý công ty.

Mọi thông tin về chương trình hợp tác, Quý Công ty vui lòng liên hệ trực tiếp Ông Trần Trọng Văn – GĐ Phát triển dự án; Mobile: 091 6886038.

Để biết thêm thông tin chi tiết, website: https://truonglongsolar.com hoặc gọi trực tiếp hotline: 088 6999 788 và địa chỉ: 601B Cách Mạng Tháng 8, phường 15, Quận 10, TP.HCM

Trân trọng!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status