Tại sao bạn cần lắp điện mặt trời ngay 2020? - Điện mặt trời Trường Long Solar

Tại sao bạn cần lắp điện mặt trời ngay 2020?

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Điện năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích, và lợi nhuận cho hộ gia đình và doanh nghiệp, to lớn cho công cuộc phát triển kinh tế cũng như đời sống của các nước trên thế giới. Ngay trong lúc này, khi dịch COVID-19 bùng phát, và tiền điện EVN càng tăng giá trị đầu tư điện mặt trời thì thể hiện rõ nhất. Chính vì vậy hiện nay sự phát triển của hệ thống điện mặt trời đang được người dân và doanh nghiệp đầu tư, sau đây là một số lợi ích.

4 Vượt trội khi sử dụng năng lượng mặt trời

  1. Tiện lợi và sẵn có: Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tiện lợi và sẵn có ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là một nước có lượng bức xạ hàng đầu như nước ta thì đây là tiềm năng vô cùng lớn.
  2. Nguồn năng lượng vô tận: bức xạ mặt trời là nguồn tài nguyên có thể tái tạovô tận nhất mà con người có được. Chúng ta có thể thoải mái sử dụng mà không sợ cạn kiệt hay hết hạn.
  3. Nguồn năng lượng sạch an toàn nhất: Ánh sáng mặt trời là tài nguyên thiên nhiênmang lại sự sống cho nhân loài. Chính vì vậy nó cực sạch và an toàn tuyệt đối.
  4. Nguồn năng lượng miễn phí: Sẽ chẳng có ai đánh thuế hay kiểm soát bạn khi bạn sử dụng năng lượng mặt trời cả.

 

Lợi ích to lớn của năng lượng mặt trời

1. Tự chủ về nguồn điệnCho dù bạn đang ở đâu và muốn có hệ thống nhà máy phát điện lớn hay nhỏ bạn đều có thể với điện mặt trời. Bạn sẽ không gặp tình trạng cúp điện như điện lưới.

2. Không mất chi phí vận hànhKhác với nhiều loại máy phát điện truyền thống cần nhiên liệu như dầu, xăng.. để hoạt động. Còn  lắp điện mặt trời chúng ta chỉ cần đầu tư một lần và có điện năng sử dụng miễn phí trọn đời 25 năm của hệ thống thiết bị mà không tốn một xu chi phí vận hành phức tạp, định kỳ vệ sinh tấm pin để đảm bảo hiệu suất.

3. Tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư: Khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời theo tính toán thì khoảng sau 5 năm hoạt động chúng ta sẽ được hoàn vốn ban đầu. Vậy sau 25 năm hoạt động tiếp theo gia đình, doanh nghiệp chúng ta sẽ có điện miễn phí để sử dụng. Vậy ngay từ khi đầu tư chúng ta đã chắc chắn biết được đây là dự án đầu tư mang về lợi nhuận cực cao.

Lắp điện mặt trời mang lại hiệu qua kinh tế cao cho doanh nghiệp (ảnh TLSOLAR)

 

4 Dễ lắp đặt, dễ sử dụng và chi phí bảo dưỡng thấp:

Quá trình lắp đặt điện mặt trời khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần lựa chọn vị trí thuận lợi để lắp đặt các tấm pin có nhiều nắng nhất. Còn các thiết bị khác đã có nhà cung cấp lo liệu. trong quá trình sử dụng chúng ta chỉ cần vệ sinh sạch sẽ tấm pin mặt trời là xong.

5. Thân thiện với môi trường: Quá trình sử dụng điện mặt trời không gây ra tiếng ốn, không gây ra khói bụi, giảm thiểu được khí gây hiệu ứng nhà kính. Mang lại bầu không khí trong xanh và sạch đẹp cho chúng ta.

Chung tay bảo vệ môi trường bằng lắp đặt điện mặt trời (TLSOLAR)

6. Ứng dụng rộng rãi và đa dạng: Chúng ta có thể lắp đặt và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời ở bất kỳ đâu dù tại nhà, ngoài đồng, công ty, trên xe hay thậm chí là trên cả máy bay.

7. Xu hướng của thời đại: Khi các nguyên liệu hóa thạch đang dần bị cạn kiệt thì điện mặt trời là năng lượng thay thểđể chúng ta phát triển bền vững về kinh tế và đời sống.

Cùng TLSOLAR lắp đặt điện mặt trời

Ngoài ra, Trường Long Solar còn cam kết các thủ tục thay thế, đấu nối công tơ điện 2 chiều với điện lực, từ đó quý khách hàng có thể bán điện dư thừa cho EVN với mức giá lên tới 1.943đ/ 1 số điện. Chỉ cần 4-5 năm để hoàn vốn, trong khi sản phẩm điện năng lượng mặt trời áp mái Trường Long Solar bảo hành hiệu suất tấm pin 25 năm.

👉 Giảm giá ngay 20% cho KH đăng ký lắp đặt trước 31/08/2020 |

Xem ngay tại: Quý khách hàng quan tâm, hãy inbox hoặc comment, Trường Long sẵn sàng tư vấn ngay
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟖𝟔𝟗𝟗𝟗𝟕𝟖𝟖 | 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐭𝐫𝐮𝐨𝐧𝐠𝐥𝐨𝐧𝐠𝐬𝐨𝐥𝐚𝐫.𝐜𝐨𝐦

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status