Những Thương hiệu sản xuất tấm pin tốt nhất 2020 - Điện mặt trời Trường Long Solar

Những Thương hiệu sản xuất tấm pin tốt nhất 2020

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với những kinh nghiệm hơn 15+ năm trong ngành điện mặt trời và các đánh giá từ chuyên gia cao cấp, kỹ sư đầu ngành và khách hàng, chúng tôi đánh giá chất lượng hoạt động và chi phí hợp lý của các hãng sản xuất pin năng lượng mặt trời (NLMT) trên thế giới.

 

Như được nhấn mạnh trong sự quan trọng của tấm pin trong các dự án áp mái điện mặt trời tại Việt Nam của chúng tôi để chọn một tấm pin mặt trời chất lượng và hiệu quả, khi nói đến việc chọn các Tấm pin Cao cấp, thì đi đôi với giá thành cao từ các hãng sản xuất hàng đầu nên chất lượng và hiệu suất được tốt nhất, liên tục cải thiện và tăng độ tin cậy. 

Các tấm pin mặt trời từ các nhà sản xuất tốt nhất được liệt kê dưới đây đã được chứng minh là hoạt động vượt trội trong điều kiện khắc nghiệt tại Việt Nam và bền bỉ ổn định lâu hơn các tấm pin rẻ hơn loại B từ những nhà sản xuất ‘giá rẻ’, Fake và chớp nhoáng, ít được biết đến, không tôn trọng bảo hành, phá sản hoặc bị loại khỏi danh sách được phê duyệt của Hội đồng đánh giá năng lượng mặt trời thế giới (Clean Energy Council)

 

Top Những Hãng Sản xuất Pin mặt trời trời

 

Dưới đây là danh sách ngắn về các nhà sản xuất tấm pin NLMT  tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường Úc và Đông Nam Á, dựa trên lịch sử công ty, chất lượng, hiệu suất hoạt động của các dự án, dịch vụ khách hàng và phản hồi từ các chuyên gia ngành năng lượng mặt trời. Danh sách này thường được áp dụng cho hầu hết các khu vực có các ngành công nghiệp năng lượng mặt trời được thành lập bao gồm Châu Âu và Châu Á, tuy nhiên tại Nhật Bản, Panasonic có một vị trí vững chắc và ở Bắc Mỹ, SunPower sẽ chiếm vị trí hàng đầu.

 • LG
 • SunPower
 • REC
 • Winaico
 • Q Cells

Top thương hiệu Sản Xuất tấm Pin có Phản hồi tích cực

 

Dựa trên phản hồi từ các chuyên gia năng lượng mặt trời, dưới đây là danh sách của chúng tôi về các nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời tốt nhất.

 

Với lịch sử lâu dài trong nghiên cứu và phát triển, Trina Solar, Jinko Solar, SunTech và Canada Solar là một số nhà sản xuất lâu đời nhất và nổi tiếng nhất, trong khi LONGi Solar gần đây đã trở thành nhà sản xuất pin Mono đơn tinh thể lớn nhất thế giới về sản lượng cho các dự án Solar Farm trên toàn thế giới.

 

Nhà sản xuất uy tín khác

 

Dưới đây là danh sách ngắn của các nhà sản xuất nổi tiếng khác với giá trị thương hiệu, chất lượng và dịch vụ tốt. Panasonic là nhà sản xuất cao cấp, nhưng chỉ có ở Bắc Mỹ và Nhật Bản. Danh sách đầy đủ của 10 nhà sản xuất tấm Pin hàng đầu của chúng tôi và các tấm pin mặt trời Tindo do Úc sản xuất được trình bày trong bài viết đánh giá công nghệ pin mặt trời chi tiết bao gồm:

 • Panasonic
 • Hyundai Solar
 • Phono Solar
 • JA Solar
 • Risen Energy
 • Seraphim

LG

LG solar panel logo.jpg

LG được coi là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, với các dòng sản phẩm PV Panel chất lượng cận cao và cao cấp, hiệu suất cao, đáng tin cậy, bền bỉ trong thời gian dài. LG là một trong số rất ít nhà sản xuất cung cấp cả sản phẩm 25 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm cho tấm neon 2 và đèn neon R, cả hai đều sử dụng các tế bào loại N cao cấp, bền lâu.

Các tấm panel cao cấp của LG rất phổ biến ở Úc, Mỹ và Châu Âu và kết hợp nhiều công nghệ hàng đầu trong ngành. Các tấm LG Neon 2 là những tấm đầu tiên sử dụng công nghệ đa thanh busbar (multi-wire busbars) cùng với các tế bào loại N hiệu suất cao và là một trong những tấm cao cấp phổ biến nhất hiện có ở Úc và thị trường Đông Nam Á.

 

 • Công suất: (W): 320W-375W
 • Hiệu suất (%): 19.3-21.7%
 • Giá thành thuộc phân khúc: Cận cao cấp – Cao cấp

 

Sunpower

SunPower solar panel logo.jpg

Sunpower, còn có tên gọi khác là Maxeon Solar, là công ty hàng đầu thế giới về pin mặt trời công nghệ IBC hiệu suất cao và cung cấp bảo hành hiệu suất hàng đầu trong ngành điện mặt trời với hiệu suất ổn định đạt 92% sau 25 năm, cùng chế độ bảo hành sản phẩm đến 25 năm.

Các dòng sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời của Maxeon sử dụng công nghệ các tế bào quang điện IBC loại N hiệu suất cao, là công nghệ pin mặt trời hiệu quả nhất hiện nay. Mặc dù, chúng có giá cao và nên thường không phổ biến được sử dụng rộng rãi ở Úc cũng như thị trường mới ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Các dòng tấm pin năng lượng mặt trời loại P series hiệu quả hơn về chi phí từ SunPower đang trở nên phổ biến cho cả lắp đặt thương mại dân cư và quy mô lớn hơn. Ở Bắc Mỹ, bảng Sunpower rất phổ biến và là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất hiện nay.

 

 • Công suất tấm Pin (W):  340W – 400W
 • Hiệu suất (%):  19 – 22.6%
 • Giá thành thuộc phân khúc: Cao cấp – Rất cao cấp $$$$$

REC

REC solar panel logo.jpg

REC sản xuất các tấm chất lượng cao, với giá thành hợp lý và đánh giá là hiệu suất cao được áp dụng rộng rãi trong các dự án điện mặt trời áp mái và được chứng minh là hiệu quả kinh tế, và chất lượng ổn định,  đặc biệt là dòng TwinPeak. Kể từ tháng 1 năm 2019, tất cả các tấm REC TwinPeak và N-pic đều được bảo hành sản phẩm tiêu chuẩn 20 năm và bảo hành hiệu suất được cải thiện với sự suy giảm hiệu suất thấm khiến cho các tấm pin của hãng đánh giá là một trong những nhà sản xuất bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Tấm pin REC TwinPeak áp dụng công nghệ Half-cut Cells (cắt một nửa ở định dạng mô-đun) mang lại hiệu suất cao hơn và khắc phục hiệu ứng đổ bóng (shade tolerance). Các tấm pin loại N-Peak và các bảng hiệu suất cao được phát hành gần đây của dòng Alpha sử dụng các tế bào Half-cut Cells (cắt nửa vòng) loại N, giúp cho hãng REC nắm giữ vị trí một trong số các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành về năng lượng mặt trời hiệu suất cao.

 • Công suất (W):  290W – 355W
 • Hiệu suất (%):  18 – 21.7%
 • Giá cả Phân khúc thị trường: Trung bình – Cận Cao cấp

 

Winaico

Winaico Solar Logo s.jpg

Winaico là một nhà sản xuất tấm pin có sản lượng nhỏ so với các thương hiệu trên, nhưng chất lượng cao có giá cả hợp lý. Các tấm Winaico M6 PERC được đánh giá cao, nổi tiếng nhất của hãng, đi kèm với bảo hành 15 năm của nhà sản xuất và được các chuyên gia kỹ thuật và kỹ sư của ngành đánh giá cao và đáng tin cậy, hiệu suất lâu dài trong điều kiện khắc nghiệt của Úc và khu vực Đông Nam Á .

Winaico Phụ chú ý đến từng chi tiết, thiết kế khung cực kỳ chắc chắn và các góc chèn độc đáo đi đâu công nghệ hầu hết các nhà sản xuất khác. Các tấm 340W mới với các tế bào PERC đơn sắc cao cấp sẽ được phát hành vào đầu năm 2020.

 • Công suất * (W): 310W – 340W
 • Hiệu suất (%): 18,8 – 19,4%
 • Giá thành Phân khúc thị trường:  Trung – Cận Cao cấp $$$

 

Hanwha Q cell

Q cells solar panel logo.jpg

Hanwha Q cell là một nhà sản xuất tấm pin có sản lượng phục vụ cho các dự án lớn nổi tiếng nhất trên thế giới, cung cấp các dòng Pin chất lượng cho tất cả các ứng dụng như Dân dụng, Doanh Nghiệp Thương mại. Các tấm Q Cell G6 + Duo mới nhất được bảo hành 25 năm và bảo hành hiệu suất dài hạn được cải thiện với sản lượng được đánh giá 83% sau 25 năm.

Các tế bào Q cung cấp một loạt các PV Panel Mono gồm 60 ô tiêu chuẩn loại Mono đơn tinh thể và Poly đa tinh thể đáng tin cậy, đến phạm vi PERC Q.Peak Duo đơn hiệu quả cao sử dụng các ô được cắt một nửa với 6 thanh bus để đạt tới 19,8% hiệu quả.

 

 • Công suất * (W): 270W – 335W
 • Hiệu suất (%): 17 – 20,2%
 • Giá thành Phân khúc thị trường: Trung cấp – Cận Cao Cấp $$$

Kiểm tra hiệu suất và độ bền

Các hãng đã chú trọng đầu tư phát triển nghiên cứu tiến bộ trong công nghệ sản xuất tấm pin mặt trời chất lượng cao với chi phí thấp hơn, phù hợp với nhu cầu khách hàng, mà các xưởng sản xuất được đặt tại Trung Quốc. Để đánh giá cao độ tin cậy, các tổ chức hàng đầu thực hiện các đánh giá nhằm khẳng định  chất lượng , hiệu suất và độ tin cậy lâu dài. Điều này được giải thích thêm trong hướng dẫn của chúng tôi để chọn một tấm pin mặt trời chất lượng.

Summary of top performers from PVEL - A leading independent solar panel testing service.

Lựa chọn vật tư lắp điện mặt trời từ Trường Long Solar

Trường Long chuyên phân phối các tấm pin Năng lượng mặt trời dòng cao cấp loại Mono đơn tin thể hiệu suất cao như: Canadian Solar, Trina Solar, Longi Solar, QCELL, Sunport,… phục vụ các dự án lớn và dự án điện mặt trời cho doanh nghiệp, hộ gia đình.

Để nhận các thông tin hệ thống và có bảng giá chi tiết và thông số thiết bị xin vui lòng gọi Hotline: 0886999788/ Inbox Zalo: 0886999788 và Fanpage: Facebook.com/TLSOLAR để kỹ sư tư vấn của Trường Long Solar hỗ trợ.

Trường Long Solar là đơn vị có kinh nghiệm trên 12 năm thi công điện mặt trời áp mái cho dân dụng, công nghiệp, nhà máy và trang trại năng lượng mặt trời, với đội ngũ hơn 90 nhân sự tính đến hết 2020, đã thi công hơn 20MWp và đang vận hành hơn 10MWp nhà máy điện mặt trời, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế, cam kết mang đến khách hàng các dự án điện mặt trời chất lượng cao, hiệu suất cao và tuổi thọ trên 30 năm.


Tham khảo:

 1. https://www.cleanenergyreviews.info/blog/best-solar-panels-review
 2. https://truonglongsolar.com/luu-tru/2780
 3. https://truonglongsolar.com/luu-tru/2728

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status