Những nào Hãng Sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đứng đầu thế giới trong năm 2019 - Điện mặt trời Trường Long Solar

Những nào Hãng Sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đứng đầu thế giới trong năm 2019

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 Các công ty sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu trên thế giới và ở Hoa Kỳ là ai? Các nhà phân tích ngành từ SPV, SEIA và các tổ chức khác đưa ra top đầu của hãng, dựa trên dự báo sản lượng xuất khẩu tấm pin và phân phối dự án điện mặt trời.

1. Top 3 Hãng sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời

Hiện tại, top 3 nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu trên thế giới là JinkoSolar, JA Solar và Trina Solar (tương ứng) được xác định theo thị phần và độ uy tín so với các công ty sản xuất tấm pin trên thế giới. Các công ty lắp đặt năng lượng mặt trời lớn nhất ở Mỹ là Sunrun và Tesla.

Có một số thay đổi lớn trong vài năm qua, bao gồm những hãng mới dẫn đầu ngành sản xuất tấm pin, họ là những công ty từng không tên tuổi trong ngành PV này.  JA Solar đang giành lấy thị phần với niềm đam mê, khát khao phân phối tấm pin có công suất hiệu quả, trong khi Hanwha Q CELLS đã tụt dốc không phanh khi mất dần mảng thị phần vào tay đối thủ khác

Câu hỏi đặt ra cho các khách hàng và chủ đầu tư, các công ty lắp đặt điện mặt trời nên lựa chọn tấm pin của hãng nào trong top 10 hãng dẫn đầu ngành điện mặt trời. Liệu rằng, tấm pin mặt trời do Hãng của Mỹ sản xuất có thực sự là sản phẩm tốt hơn so với các hãng sản xuất ở nơi khách hay không. Vì vậy, chúng tôi xin đánh giá những hãng tốt để bạn yên tâm lựa chọn

2. Làm sao xếp hạng các công ty sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời trên thế giới

Vì việc xếp hạng các công ty dựa trên tổng sản lượng sản xuất tấm pin cung cấp cho thị trường và dự án, việc đứng đầu vị trí trong bảng không có nghĩa là hãng sản xuất tấm pin có chất lượng cao nhất. M số các công ty nhỏ hơn tập trung vào phân khúc cao cấp, trong khi hầu hết các công ty dẫn đã chiếm lĩnh một phần thị phần bằng các sản xuất tấm pin cung cấp dự án với số lượng lớn. Điều đó có nghĩa rằng, các hãng sản xuất tấm pin và cung cấp số lượng lớn, minh chứng được rằng sự uy tín của thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng và chủ đầu tư dự án điện mặt trời.

 

Điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ với tư cách là người mua sắm năng lượng mặt trời là khả năng phân biệt giữa chúng để tìm ra bảng điều khiển phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Để đánh giá một thương hiệu tấm pin lớn, công nghệ sản xuất tấm pin cùng hiệu quả chuyển đổi quang năng sẽ quyết định thương hiệu và uy tín trong lfong khách hàng

Ví dụ, SunPower, được đánh giá cao về hiệu suất chuyển đổi và công nghệ sản xuất tấm cao cấp nhất thế giới, và liên tục giữ vững vị trí trong trong 10 năm qua. Vì vậy, các tấm pin SunPower đắt hơn nhiều so với một thương hiệu rẻ hơn như Canadian Solar và do đó công suất của hệ thống và sản lượng tấm pin của bạn sẽ giúp bạn quyết định loại nào sẽ tạo ra nhiều năng lượng mặt trời nhất và thời gian hoàn vốn tức thì nhất.

 

3. Các tấm pin mặt trời tốt nhất được sản xuất ở đâu?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi thường gặp này là Đông Á, và bạn sẽ nhận thấy rằng phần lớn trong số mười nhà sản xuất hàng đầu là Trung Quốc vì phần lớn các tấm pin mặt trời toàn cầu được sản xuất ở đó. Đông Á đã trở thành trung tâm sản xuất năng lượng mặt trời của thế giới và xu hướng mới nổi nhất là các công ty bên ngoài Trung Quốc đang bắt đầu có được thành công, bao gồm cả Canada Solar.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã lưu ý trước đây, sự quan tâm của nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời không phải là yếu tố quyết định để lựa chọn tấm pin cao cấp phù hợp. Thay vào đó, hầu hết khách hàng và chủ đầu tư sẽ lựa chọn hãng có sự cân bằng giữa chi phí, giá cả và chất lượng tấm pin. Sau cùng, họ sẽ có kinh nghiệm cập nhật nhất với hiệu quả lâu dài, khả năng bảo trì và độ bền của các thương hiệu sản xuất tấm pin mặt trời khác nhau và cũng sẽ biết mô hình nào phổ biến nhất trên thị trường.

Danh sách 10 nhà sản xuất pin mặt trời hàng đầu trên toàn cầu

Một phần quan trọng trong việc cân nhắc lựa chọn hãng sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời là hiểu các chỉ số và hiệusuất cùng năng suất tấm pin. Kiểm tra phân tích chất lượng tấm pin năng lượng mặt trời này để hiểu rõ hơn về các đặc điểm quan trọng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống năng lượng mặt trời của bạn. Cũng đáng chú ý là không phải công ty nào lọt vào danh sách này cũng có thị phần đáng kể trong thị trường điện mặt trời dân dụng của Mỹ.

Bao gồm trong bảng dưới đây là các nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thị phần lớn nhất toàn cầu năm 2019, dựa trên doanh số bán hàng năm 2018.

Top công ty sản xuất tấm pin năm 2019

2018 RANK COMPANY HEADQUARTERS
1 JinkoSolar China
2 JA Solar China
3 Trina Solar China
4 LONGi Solar China
5 Canadian Solar Canada
6 Hanwha Q-CELLS South Korea
7 Risen Energy China
8 GCL-SI Hong Kong
9 Talesun China
10 First Solar USA

Ba lời khuyên từ chuyên gia Trường Long Solar

  1. Bạn nên tìm hiểu và nhận nhiều báo giá tấm pin mặt trời sẽ tiết kiệm 10% chi phí

Như với bất kỳ kế hoạch lựa chọn hãng cung cấp tấm pin cho dự án, thì cần cân nhắc kỹ và nghiên cứu các công ty phân phối, cho báo giá phù hợp nhất. Một báo cáo gần đây của Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo quốc gia (NREL) của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (NREL) khuyến nghị người tiêu dùng nên so sánh càng nhiều lựa chọn năng lượng mặt trời càng tốt để tránh phải trả giá tăng do các nhà lắp đặt lớn trong ngành năng lượng mặt trời.

Bạn có thể nhận được báo giá miễn phí từ những người lắp đặt đã được kiểm tra tại khu vực được từ 3 báo giá trở lên có thể tiết kiệm từ 5.000 đến 10.000 đô la khi tham khảo tấm pin năng lượng mặt trời của họ.

  1. Công ty có sản lượng tấm pin cung cấp hàng đầu thị trường không có nghĩa là giá tốt

Một báo cáo gần đây của chính phủ Hoa Kỳ cho thấy các công ty cung cấp vật tư tấm pin mặt trời lớn thì  đắt hơn từ 2.000 đến 5.000 đô la so với các công ty năng lượng mặt trời nhỏ. Hãy đảm bảo bạn cân nhắc các báo giá từ các nhà lắp đặt địa phương để đảm bảo bạn không trả quá nhiều cho năng lượng mặt trời.

  1. So sánh tất cả các tùy chọn thiết bị của bạn cũng quan trọng như vậy

Các nhà lắp đặt và phân phối vật tư quy mô quốc gia không chỉ đưa ra mức giá cao hơn – họ còn có xu hướng có ít lựa chọn thiết bị năng lượng mặt trời hơn, điều này có thể có tác động đáng kể đến việc hiệu quả của hệ thống của bạn. Bằng cách thu thập nhiều loại giá thầu năng lượng mặt trời, bạn có thể so sánh chi phí và khoản tiết kiệm dựa trên các gói thiết bị khác nhau có sẵn cho bạn.

Quý khách hàng muốn nhận báo giá phù hợp với chi phí hợp lý hãy liên hệ ngay hôm nay, nhận báo giá và tư vấn phù hợp nhất.

Cùng Trường Long Solar, lắp đặt điện mặt trời. Để được tư vấn và báo giá ngay, Quý khách vui lòng liên hệ và xem ngay, hãy inbox hoặc comment, Trường Long sẵn sàng tư vấn ngay cho bạn, đồng thời giảm giá ngay 20% cho KH đăng ký lắp đặt trước 31/08/2020

 

Tham khảo tại:

  1. https://news.energysage.com/best-solar-panel-manufacturers-usa/
  2. https://truonglongsolar.com/luu-tru/3281
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status