Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới - Điện mặt trời Trường Long Solar

Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Theo thông tin của EVN, tính đến hết quý I/2020, cả nước đã có 26.146 công trình điện mặt trời mái nhà, với tổng công suất 521,8 MWp. Trong đó, sản lượng điện phát lên lưới trong quý I vừa qua là 90,34 triệu kWh. Các dự án điện mặt trời trên mái nhà thực hiện theo cơ chế mua bán điện mới của Chính phủ đang tạo sức hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư tham gia, để vừa sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, vừa làm ra tiền. Vì vậy trong bài viết này, Trường Long sẽ trình bày những lợi ích khi lắp điện mặt trời thiết thực nhất.

Lợi ích lắp đặt điện mặt trời

Tiết kiệm chi phí điện đến 100%

Bằng việc sử dụng  nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 100% điện năng tiêu thụ và có thể bán lượng điện dư cho EVN. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm thiểu công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở lên đẳng cấp hơn mà còn tang cao giá trị về mặt kính tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với đầu tư ban đầu bỏ ra.

Hoà lưới – Bán điện cho điện lực EVN- Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Ban ngày, Hệ thống Điện năng lượng mặt trời sẽ phát điện hoà vào lưới điện quốc gia và được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tổng lượng điện dư của cả năm dẽ được điện lực EVN mua lại, với đơn giá 1943 đ/kWh.

 

Không tốn diện tích mặt đất khi lắp đặt và góp phần bảo vệ môi trường

Hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ được lắp đặt trực tiếp trên bề mặt mái nhà bạn. Vì vậy, mái nhà của bạn sẽ trở nên mát hơn, cũng như ổn định hơn xem như hệ thống điện mặt trời là lớp bảo vệ ngoài cùng. Ngoài ra, các dự án điện mặt trời được triển khai và hoà lưới thể hiện sự quan tâm của người dân với vấn đề thiếu hụt điện, và tiến bộ trong nhận thức, tích cực sử dụng nguồn năng lượng xanh, bảo vệ môi trường hơn.

Tham khảo:

https://www.evn.com.vn/d6/news/Infographic-Lap-dat-dien-mat-troi-mai-nha-co-loi-gi-141-17-25539.aspx

Bài viết lợi ích lắp đặt điện mặt trời – Điện mặt trời TLSolar

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

1 comments for "Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới"

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status