Thế nào là hệ thống điện mặt trời hybrid và nó hoạt động như thế nào? - Điện mặt trời Trường Long Solar

Thế nào là hệ thống điện mặt trời hybrid và nó hoạt động như thế nào?

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid tương tự như hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới nhưng sử dụng pin lithium hoặc ắc quy để lưu trữ năng lượng để sử dụng sau này. Khả năng lưu trữ năng lượng này cho phép hầu hết các hệ thống hybrid cũng hoạt động như một nguồn cung cấp điện dự phòng khi mất điện, tương tự như UPS (Uninterrupted Power Supply Nguồn điện liên tục).

 

Về mặt kỹ thuật, hệ thống điện mặt trời hybrid độc lập thường đề cập đến hai nguồn phát điện như gió và mặt trời. Tuy nhiên, thuật ngữ “hệ thống điện mặt trời hybrid” dùng để chỉ bộ lưu trữ năng lượng mặt trời và pin, không giống như các hệ thống ngoài lưới điện được kết nối với lưới điện. Chúng tôi đã tóm tắt tất cả các lý do để sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời hỗn hợp cho ngôi nhà của bạn ngay tại đây:

 

Ưu điểm của việc có hệ thống năng lượng mặt trời hybrid cho ngôi nhà của bạn:

  • Điều tốt nhất về hệ thống năng lượng mặt trời hybrid mang lại đảm bảo luôn có điện, luôn luôn lưu trữ năng lượng mặt trời và dùng điện với chi phí thấp.
  • Có thể sử dụng năng lượng mặt trời vào thời gian sử dụng cao điểm.
  • Chúng có thể được sử dụng để quản lý năng lượng tiên tiến.
  • Cho phép độc lập năng lượng không lo lắng với nguồn điện lứoi quốc gia.
  • Là một cách tuyệt vời để giảm tiêu thụ điện năng từ lưới điện.

Nhược điểm của việc sử dụng hệ thống tấm pin mặt trời hybrid cho ngôi nhà của bạn:

  • Nó có chi phí cao hơn so với điện mặt trời dạng lưới
  • Nó có tuổi thọ pin từ 7-15 năm.
  • Nó có thể giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể chạy cùng một lúc. Chúng phụ thuộc vào biến tần hybrid và công suất của nó.
Sơ đồ hệ thống điện mặt trời Hybrid

Hệ thống năng lượng mặt trời hybrid hoạt động như thế nào:

Một trong những loại, hệ thống năng lượng mặt trời hỗn hợp kinh tế nhất sử dụng bộ biến tần pin tất cả trong một, có bộ biến tần năng lượng mặt trời và bộ pin Lithium / Ắc quy hoạt động cùng một lúc. Kết hợp với các điều khiển thông minh, hệ thống năng lượng mặt trời lai với pin lithium là một gói hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể tạo hệ thống năng lượng mặt trời kết hợp với pin Lithium Sắt Phốt pho LiFePO4, được Trường Long Solar cấp phép lắp đặt.

Nhìn chung, hệ thống năng lượng mặt trời hybrid là một lựa chọn tốt và phải được xem xét nếu bạn có mức sử dụng năng lượng cao.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status