Lắp điện mặt trời cho doanh nghiệp - Điện mặt trời Trường Long Solar

Lắp điện mặt trời cho doanh nghiệp

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 

Với nhu cầu sử dụng điện của máy móc trong nhà máy, xí nghiệp và công ty đang tiêu tốn một lượng điện năng quá lớn. Chi phí phải trả cho hóa đơn tiêu thụ điện năng hàng tháng chiếm một phần lớn chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Giải pháp hiệu quả nhất để cắt giảm chi phí điện và thân thiện môi trường là lắp đặt điện mặt trời. Được xem là hướng đi khoa học mang lại cho các doanh nghiệp sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI CHO DOANH NGHIỆP

Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Do đó, phát triển mô hình điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp là phương án khả thi và hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí điện và tạo ra sự phát triền bền vững của nhà máy của doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐIỆN ĐẾN 90%

Tiết kiệm đến 90% chi phí điện. Cắt giảm tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm 4.587đ/ kWh đối với khối kinh doanh – thương mại. Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống năng lượng mặt trời. Trường Long Solar luôn tính toán và đưa ra các phương án an toàn và hiệu quả đầu tư nhất cho doanh nghiệp. Được bán điện cho EVN với giá 8,38 UScents/kWh (theo tỷ giá hiện nay là 1.940 đồng/kWh) trong vòng 20 năm.

HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP ĐẠT CHỨNG CHỈ XANH, TĂNG UY TÍN VÀ LỢI NHUẬN

Các nhà máy sử dụng năng lượng bền vững và xanh sạch sẽ nâng cao hình ảnh, và thương hiệu trong mắt chủ đầu tư. Trong tương lai, điện mặt trời áp mái doanh nghiệp sẽ đi đầu xu hướng phát triển được Nhà Nước khuyến khích. Các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ xanh có cơ hội rất lớn trong thu hút vốn đầu tư và gia tăng lượng khách hàng. Theo khảo sát của Nielsen, 75% khách hàng ưu tiên chọn sản phẩm xanh, nhờ đó doanh số của các thương hiệu cam kết phát triển bền vững cũng tăng hơn 4% trên toàn cầu so với những thương hiệu khác chỉ tăng dưới 1%

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ VÀ CÓ TUỔI THỌ ĐẾN 30 NĂM

Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ đến 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

HƯỞNG LỢI TỪ CHÍNH SÁCH MUA ĐIỆN CỦA CHÍNH PHỦ TRONG 20 NĂM

Điện năng lượng mặt trời phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 1.940 đ/ kWh.

 

Cách hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp hoạt động

 

Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt trên mái nhà của nhà xưởng, tòa nhà văn phòng, diện tích đủ lớn và đón được nhiều nắng nhất. Hệ thống này sẽ hấp thu ánh nắng mặt trời thông qua những tấm pin NLMT và tạo ra nguồn điện một chiều. Nguồn điện một chiều này được đẩy trực tiếp xuống bộ inverter hòa lưới và chuyển thành dòng điện xoay chiều. Nguồn điện này tự động hòa vào thiết bị điện lưới để cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện năng trong doanh nghiệp.

 

Mô hình điện mặt trời cho doanh nghiệp

Hệ thống sẽ luôn ưu tiên sử dụng 100% nguồn điện từ điện mặt trời. Khi nguồn điện mặt trời thu được sử dụng không hết thì nguồn điện dư ra sẽ được chuyển trực tiếp lên điện lưới. Và ban đêm thì nhà máy hoạt động với công suất thấp, bậc điện thấp điểm sẽ giảm thiểu chi phí. Chỉ đến khi nguồn điện mặt trời cho doanh nghiệp thiếu hệ thống mới sử dụng điện lưới để cung cấp cho các tải tiêu thụ. Số điện này nhà nước sẽ mua lại và doanh nghiệp có thêm nguồn thu từ hệ thống điện mặt trời.

 

Có thể thấy rằng chỉ cần bỏ vốn đầu tư và lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp. Chúng ta có thể mang về cho mình những lợi ích vô cùng to lớn và lâu dài.

Lắp đặt điện mặt trời dự án 1.2 mWp – Tây Ninh

 

 

Lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp

 

1. Tiết kiệm chi phí điện năng

 

Sử dụng điện mặt trời doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đến 90% chi phí điện năng hàng tháng. Giúp giảm bớt chi phí sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp chúng ta không phải mất nhiều chi phí để tiến hành bảo dưỡng thiết bị. Giá cả lắp đặt ban đầu rất phải chăng và tuổi thọ của hệ thống thiết bị cao.

 

2. Mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững

 

Khi lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp, hệ thống nhà xưởng sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Doanh nghiệp tận dụng công nghệ xanh sẽ có cơ hội lớn trong thu hút đầu tư, gia tăng lượng khách hàng. Một khảo sát của Nielsen cho hay. Có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới chọn sử dụng năng lượng xanh. Và doanh số phát triển bền vững tăng đến 4% so với khi chưa sử dụng hệ thống này.

 

3. Tăng tính ổn định cho việc sử dụng điện năng

Thực tế, lắp điện mặt trời có thể giúp quý khách tránh khỏi những khoảng thời gian cắt điện định kỳ hoặc do sự cố tại các nhà máy điện. Đặc biệt là ở các nhà máy, xưởng hoặc các văn phòng công ty, việc mất điện hoàn toàn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất hoặc doanh thu của cả doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà không chỉ ở các hộ gia đình, một số chủ đầu tư của các công trình công cộng cũng lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

 

4. Hưởng lợi với chính sách mua điện của nhà nước

Khi lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp thì đồng hồ 2 chiều của điện lực sẽ ghi nhận. Lượng điện mặt trời nếu sản xuất ra lớn hơn với mức tiêu thụ thì nguồn điện dư bán ra sẽ được trừ trong hóa đơn tiền điện.

Số điện dư tổng lại của cả năm sẽ được EVN mua với giá 2.086Đ/ 1kWh. Nếu doanh nghiệp đó có nhu cầu bán điện cho nhà nước. Chúng ta có thể lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất lớn hơn.

5. Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp thân thiện với môi trường

Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không hề ảnh hưởng xấu tới môi trường. Những công trình sử dụng điện mặt trời là những công trình xanh thân thiện với môi trường. Nó cũng cho thấy những người chủ doanh nghiệp này là những người có tầm nhìn chiến lược và có trách nhiệm chung với cộng đồng bảo vệ môi trường.

  

Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Cũng giống như lắp đặt điện mặt trời cho gia đình. Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và tiêu thụ năng lượng hàng tháng của doanh nghiệp. Tùy theo mô hình điện mặt trời mà doanh nghiệp muốn lắp đặt mà mức giá sẽ điều chỉnh khác nhau.

Bảng giá điện mặt trời tương đối cho doanh nghiệp

Công suất hệ thống Khung giá tham khảo
Với hệ thống > 10kWp Khoảng 16 – 17 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 100 kWp Khoảng 15,5 – 16,5 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 300 kWp Khoảng 14 – 16 triệu VNĐ/1kWp
Hệ thống > 1 MWp Khoảng 11 – 13,5 triệu VNĐ/1kWp

 

Các thành phần cấu thành hệ thống giá của một hệ thống điện năng lượng mặt trời

Thành phần Thương hiệu Chi phí
Tấm pin NLMT (Solar panel) Trina Solar, JA Solar, Sunport Power, Canadian, Longi… Khoảng 60% tổng chi phí
Bộ hòa lưới (Inverter hoặc Hybrid inverter) Ginglong Solar, Sungrow, Growatt, INVT, SMA… Khoảng 20% tổng chi phí
Junction box, tủ điện DC, AC phụ kiện khác… Khoảng 05% tổng chi phí
Thi công, lắp đặt Khoảng 05% tổng chi phí
Khảo sát, thiết kế TRƯỜNG LONG SOLAR Miễn phí
Dịch vụ bảo hành, hậu mãi TRƯỜNG LONG SOLAR Miễn phí
Khung giàn giá đỡ Khoảng 10% tổng chi phí. Mái bằng tôn sẽ ít tốn chi phí nhất, sau đó là mái bằng, mái ngói.

 

Tại sao nên lựa chọn TRƯỜNG LONG SOLAR để lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp

Tổng thầu EPC điện mặt trời TRƯỜNG LONG SOLAR là công ty tiên phong trong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo của nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những hệ thống thiết bị chất lượng và phù hợp nhất. Thuyết phục đến cả những vị khách khó tính nhất.

  • TRƯỜNG LONG SOLAR có đội ngũ kỹ sư và nhân viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực năng lượng mặt trời. Các kỹ sư của Trường Long Solar Với kinh nghiệm và kỹ năng được đào tào từ các trường ĐH và Cao đẳng hàng đầu, trải qua các dự án lớn trên 1mWp, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thực hiện.
  • Các sản phẩm, thiết bị của TRƯỜNG LONG SOLAR luôn chính hãng và đạt chất lượng tốt nhất. Khi mua sắm hay lắp đặt bất cứ sản phẩm nào luôn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và bảo hành đi kèm.
  • Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tư nhân có khả năng nghiên cứu chuyên sâu về mô hình riêng của mỗi công trình. Nhằm mang đến hệ thống năng lượng mặt trờikhoa học và thẩm mỹ nhất.
  • Các sản phẩm, thiết bị và công trình của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Giá cả đảm bảo sự cạnh tranh nhất trên thị trường hiếm công ty nào có được.

Thông qua bài viết trên, Trường Long Solar muốn cung cấp được những lợi ích to lớn từ việc sử dụng điện mặt trời cho doanh nghiệp. Trong tương lai sử dụng điện mặt trời là một xu hướng tất yếu. Nó giúp thay đổi nền kinh tế và môi trường thế giới. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời trên mái cho doanh nghiệp. Hãy gọi ngay đến số Hotline: 088 6999 788 để được chuyên gia kỹ thuật tư vấn một cách chi tiết nhất.

 

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

Các thương hiêu tấm pin thu năng lượng mặt trời TOP 5 thế giới được TRƯỜNG LONG SOLAR áp dụng các công trình sử dụng năng lượng mặt trời

TRƯỜNG LONG SOLAR rất vinh hạnh là đối tác Chiến lượt của những tập đoàn nổi tiến tên thế giới sản xuất tấm pin thu năng lượng mặt trời TOP TIER 1 thế giới, nhầm đáp ứng nhu cầu sư dụng của khách hàng TRƯỜNG LONG SOLAR nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm như sau: Trina Solar, Sunport Power, Canadian Solar, Qcell Solar . Sản xuất đạt tiêu chuẩn TUV, UL, CE, GS, REACH, ROHS, PAHS, golden Sun cùng hệ thống chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và ISO 18001.

BIẾN TẦN HOÀ LƯỚI INVERTER

 

TRƯỜNG LONG SOLAR cung cấp lắp đặt các bộ biến tần Inverter các thương hiệu Ginlong Solis, SMA, INVT, SUNGROW, GROWATT.  Với công suất từ 3KW – 5KW- 10KW – 15KW – 20 KW – 50KW – 80KW-100KW

Hệ thống inverter hòa lưới chính là một trong những hệ thống hòa lưới điện hòa lưới mặt trời phổ biến nhất hiện nay, với số lượng tấm pin nối tiếp được triển khai đấu nối theo đúng tiêu chuẩn điện áp Vdc đầu vào của từng loại inverter.

Thương hiệu Inverter có uy tín hàng đầu luôn được xếp top 1 toàn thế giới. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận quốc tế (VDE, ISO, TUV…)

Bảo hành 5 năm và có thể mở rộng lên đến 25 năm. 

 

 

CÁC GÓI DỊCH VỤ ĐIỆN MẶT TRỜI DOANH NGHIỆP

 

 

Doanh nghiệp hoàn toàn không cần bỏ vốn đầu tư nhưng vẫn nhận được lợi ích lớn từ việc tiết kiệm hàng tỷ đồng tiền điện mỗi năm.

Doanh nghiệp sẽ được Đối tác đầu tư tài chính thanh toán tiền thuê mái nhà hàng tháng theo tỷ lệ phần trăm doanh thu do việc bán điện cho EVN.

Trường Long Solar phối hợp cùng các đối tác tài chính triển khai hình thức cho vay lắp điện mặt trời áp mái, thế chấp bằng chính hệ thống điện mặt trời.

 

Dự án điện mặt trời áp mái xưởng Đông Nam – Tỉnh Đồng Nai công suất 1.3mWp

Thông tin dự án Chủ đầu tư và EPC: EPC Trường Long Solar Địa điểm: Tổ 1, Phường Chi Lăng, Thành..

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI ĐẠM PHÚ MỸ – CÔNG SUẤT 1.1MWP

Thông tin tổng quan dự án: Tổng công suất: 1,4MWp Chủ đầu tư: Nhà máy Đạm..

TRƯỜNG LONG SOLAR HOÀN THÀNH DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI 1mWp BÌNH DƯƠNG.

KỸ SƯ TRƯỜNG LONG SOLAR KIỂM TRA VÀ ĐẤU NỐI HỆ THỐNG. Với tinh thần làm..

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI DOANH NGHIỆP ĐÔNG SƠN BÌNH DƯƠNG 1mWp

Tổng Quan dự án Tấm pin năng lượng Trina Solar 445W/440W Mono, được đánh giá..

Dự án điện mặt trời Công ty TNHH Cao Su Liên Anh – 1.21 mWp

TÓM TẮT DỰ ÁN: Điện hoà lưới áp mái xưởng doanh nghiệp CÔNG SUẤT LẮP..

Dự án điện mặt trời Công ty TNHH Thương mại Vũ Quang – 1mWp

TÓM TẮT DỰ ÁN: Điện hoà lưới áp mái xưởng doanh nghiệp CÔNG SUẤT LẮP..

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status