Lắp đặt Điện mặt trời mái nhà giúp tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi tháng - Điện mặt trời Trường Long Solar

Lắp đặt Điện mặt trời mái nhà giúp tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi tháng

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vừa qua, Trường Long Solar rất cảm ơn sự quan tâm của Khách hàng khi lựa chọn Công ty để thực hiện dự án. Trường Long Solar luôn đảm bảo hàng hoá cao cấp, và chất lượng dự án được thực hiện đúng tiến độ. Với hơn 30 dự án được thực hiện trong tháng 5-tháng 9 vừa qua, khẳng định thương hiệu của công ty đầu ngành điện mặt trời.

 

Theo đó, Công ty Trường Long Solar khuyến khích người dân lắp đặt hệ thống ĐMTMN để sử dụng và có thể bán lại phần điện dư. Từ khi triển khai đến nay, Công ty đã cung cấp các dịch vụ, lắp đặt hệ thống cho 746 hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn quận với hơn 6000 kWp, dự kiến con số này cuối năm 2020 sẽ tăng đến 8000 kWp.

 

Việc lắp đặt hệ thống ĐMTMN rất đơn giản, chi phí thấp, vừa bảo vệ môi trường vừa giúp khách hàng tiết kiệm tiền điện mỗi tháng. Hộ gia đình chị Thuỷ (Quận 10, hệ 10kW) chia sẻ “tiền điện mỗi tháng hơn 5,2 triệu đồng, sau khi quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà, mỗi tháng hộ đã tiết kiệm gần 2 triệu đồng tiền điện”.

Dự án điện mặt trời 3kW – TPHCM . Giúp tiết kiệm 1.200.000đ tháng
Dự án điện mặt trời 3kW – TPHCM . Giúp tiết kiệm 1.200.000đ tháng

 

Nổi bật trong các doanh nghiệp đưa vào vận hành là hệ thống điện mặt trời áp mái xưởng Đức Nhân, Bình Dương lắp đặt với công suất 1mWp theo hình thức ESCO chia sẻ lợi nhuận cùng Quỹ đầu tư, với việc sử dụng 60% sản lượng ban ngày, giúp tiết giảm hàng tháng hơn 283 triệu đồng…

 

Được biết, từ nay đến trước ngày 31/12, Công ty Điện mặt trời Trường Long Solar  sẽ có nhiều giải pháp tăng cường vận động người dân trên địa bàn sử dụng nguồn năng lượng sạch này, tiếp tục thực hiện với các gói ưu đãi như: Giá mua điện 1.940 đồng/kWh, thời gian ký hợp đồng là 20 năm; cho thuê mái nhà để lắp đặt điện mặt trời với đơn giá dự kiến 40.000 đồng/m2/năm; lắp đặt công tơ 2 chiều miễn phí cho khách hàng…

Cảm ơn Quý Khách hàng của Trường Long Solar. Mọi thông tin xin Inbox Zalo: 088 6999 788.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status