Kênh đầu tư điện mặt trời “không bao giờ lỗ” – lợi nhuận 6 lần phí đầu tư - Điện mặt trời Trường Long Solar

Kênh đầu tư điện mặt trời “không bao giờ lỗ” – lợi nhuận 6 lần phí đầu tư

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 

GIẢM HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN HÀNG THÁNG

Sau khi lắp xong hệ thống điện mặt trời (1-2 ngày) thì gia chủ có thể tận hưởng nguồn điện thu được thì mái nhà của mình, giúp giảm một lượng lớn tiền ở khung bậc 5, 6. Khi lắp hệ công suất 10kwp có thể giúp gia chủ tiết kiệm đến hơn 30.000.000đ  / năm.

 

Theo Anh Nguyễn Thắc Thọ (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) hào hứng chia sẻ: “Mỗi năm chúng tôi thu được cũng vài chục triệu,  tôi nghĩ đầu tư này là rất hiệu quả”. Mới ban đầu được, nhân viên chăm sóc khách hàng của Trường Long chia sẻ và báo giá chi tiết tận tình, nên tôi yên tâm lắm. Đơn vị làm việc uy tín, nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ lắm mà gia đình tôi không phải trả quá nhiều chi phí điện như xưa.

 

 

MỘT ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI KHÔNG BAO GIỜ LỖ

Chủ nhà có thể hòa vốn sau 4 – 5 năm,trong khi hệ có thể sử dụng 25 – 30 năm. Đặc biệt, khi gia chủ dùng điện nhiều, doanh nghiệp, khách sạn…. thì thời gian hoàn vốn càng nhanh

Phần lợi ích về kinh tế , chính trị xã hội của lắp điện mặt trời nhiều là thế. Việc nhà nhà lắp điện mặt trời sẽ làm giảm tải cho các nhà máy phát điện , nhất là các nhà máy nhiệt điện than. Điều nay làm giảm thiểu lượng CO2 mà các nhà máy đó thải ra làm ô nhiễm môi trường cũng như hiệu ứng nhà kính.

Ngoài ra phần mái nhà được cách nhiệt bằng việc phủ lên hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, nhà xưởng sản xuất, văn phòng công ty, chung cư , khách sạn và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Hệ thống điện mặt trời nối lưới không sử dụng ắc quy chì do đó không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Đặc biệt, hệ thống này có tuổi thọ kéo dài trên 35 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường rất lớn.

GIA TĂNG TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Cứ mỗi hệ thống 10kwp sẽ giảm phát thải CO2 793kg/tháng, tương đương 35 cây xanh được trồng. Gia chủ vừa tăng thu nhập vừa giúp ích cho xã hội và thế hệ mai sau

Hiệu quả kinh tế từ đầu tư điện mặt trời hoà lưới

ĐẲNG CẤP TỪ MÁI NHÀ ĐIỆN MẶT TRỜI

Dự án điện mặt trời áp mái hoà lưới tại Thủ Đức, hoà lưới 2020

Với những lợi ích về kinh tế, hệ thống điện mặt trời với các tấm pin năng lượng mặt trời Cao cấp giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, tăng giá trị bất động sản, trở nên tinh tế hơn, hiện đại hơn. Hơn nữa, ở Việt Nam đã có hàng chục ngàn gia đình, doanh nghiệp sở hữu hệ điện mặt trời này, bạn chọn một cuộc sống như thường lệ hay tham gia vào “chuẩn sống xanh” mới?

Cùng Trường Long Solar, lắp đặt điện mặt trời. Để được tư vấn và báo giá ngay, Quý khách vui lòng liên hệ và xem ngay, hãy inbox hoặc comment, Trường Long sẵn sàng tư vấn ngay cho bạn, đồng thời giảm giá ngay 20% cho KH đăng ký lắp đặt trước 31/08/2020 

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟖𝟔𝟗𝟗𝟗𝟕𝟖𝟖 | 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐭𝐫𝐮𝐨𝐧𝐠𝐥𝐨𝐧𝐠𝐬𝐨𝐥𝐚𝐫.𝐜𝐨𝐦

#TLSOLAR #nangluongxanhchomainhaViet

#solarenergy #dienmattroi #dienmattroiapmai #dienmattroinoiluoi

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status