Giải đáp thắc mắc thường gặp của khách hàng - Điện mặt trời Trường Long Solar

Giải đáp thắc mắc thường gặp của khách hàng

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Không, hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoạt động hoàn toàn tự động, người dùng không cần thực hiện bất cứ thao tác nào. Các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà sẽ hấp thu ánh sáng mặt trời, chuyển hóa thành dòng điện 1 chiều (DC). Dòng điện này sẽ đi đến Inverter, biến đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) cùng pha, cùng tần số với điện lưới rồi đi đến tủ điện tổng. Sau đó, điện được cung cấp cho các thiết bị điện, nếu còn dư sẽ phát lên điện lưới.

Câu hỏi 2:  Anh Quốc (Dĩ An, Bình Dương, 07015xx… ) Hệ thống có hoạt động khi mất điện không?

• Khi mất điện lưới, hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ tự động ngưng hoạt động. Điều này là để đảm bảo an toàn cho những người đi kiểm tra hoặc sửa chữa điện. Với cơ sở hạ tầng điện hiện nay, việc mất điện lưới rất ít khi xảy ra nên hầu như không ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư của hệ thống.
• Trong trường hợp bạn muốn sử dụng điện mặt trời cả khi mất điện, bạn có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ hay hệ HYBRID. Bạn hãy liên hệ với Trường Long Solar theo Tổng đài 088 6999 788 hoặc comment để được hỗ trợ chi tiết và báo giá!

Câu hỏi 3: Anh Lợi (Tây Ninh, 09094xx… ) Hệ thống có hoạt động khi mây mù, mưa không?

Trong những ngày nhiều mây, mưa, hệ thống điện mặt trời vẫn hoạt động liên tục nhưng khi cường độ bức xạ mặt trời giảm thì sản lượng điện tạo ra cũng giảm. Tuy nhiên, các thiết bị điện sinh hoạt và sản xuất vẫn hoạt động ổn định, liên tục nhờ sự bổ sung của điện lưới khi cần thiết.

Câu 4:  Anh Vinh (Trị An, Đồng Nai, 03365xx… ) Hệ thống có an toàn khi bão, dông lốc, mưa đá… không?

Các tấm pin năng lượng mặt trời đều được thiết kế và kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, ổn định hiệu suất trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như áp lực từ gió, mưa đá, ngoại lực… Kính cường lực, màng EVA, khung nhôm… của tấm pin mặt trời có vai trò quan trọng giúp bảo vệ tấm pin. Một số dòng sản phẩm tấm pin mặt trời chất lượng cao như Canadian Solar, Trina Solar, Qcell, JA Solar, Sunport Power còn có chứng chỉ bảo vệ chống ăn mòn do sương muối, do ammonia… Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Câu 5:  Anh Thêm (Tân An, Long An, 03529xx… )Thời gian hoàn vốn hệ thống điện mặt trời khoảng bao lâu?

Thời gian hoàn vốn điện mặt trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: hiệu suất hệ thống, tổng chi phí đầu tư, điều kiện thời tiết (số giờ nắng), giá điện lưới và giá bán điện mặt trời… Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại, với mức giá điện sinh hoạt của EVN và giá điện mặt trời FIT 2, hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới hộ gia đình sẽ hòa vốn sau khoảng 4,5 – 5 năm. Tỷ lệ tiêu thụ điện vào ban ngày và giá điện lưới càng tăng thì thời gian hoàn vốn sẽ càng giảm.

Câu 6:  Anh Hiền (Quận 3, TP.HCM, 03692xx… )Chế độ bảo hành hệ thống điện mặt trời thế nào?

Thông thường, các tấm pin năng lượng mặt trời đều được bảo hành sản phẩm trên 10 năm, bảo hành hiệu suất lên đến 25-30 năm. Thời gian bảo hành inverter lên đến 5-10 năm. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào thương hiệu, dòng sản phẩm, bạn có thể liên hệ Trường Long Solar để được tư vấn chi tiết.
🌞 Trường Long Solar là đơn vị có kinh nghiệm trên 12 năm thi công điện mặt trời áp mái cho dân dụng, công nghiệp, nhà máy và trang trại năng lượng mặt trời, với đội ngũ hơn 102 nhân sự tính đến hết 2019, đã thi công hơn 500MWp và đang vận hành hơn 250MWp nhà máy điện mặt trời, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế, cam kết mang đến khách hàng các dự án điện mặt trời chất lượng cao, hiệu suất cao và tuổi thọ trên 30 năm.
Liên hệ báo giá và tư vấn: 088 6999 788
🌞 Tổng Thầu Điện Mặt trời Hoà lưới EPC Trường Long Solar
▪️ Địa chỉ: 601B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
▪️ Hotline: 088.6999.788
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status