Dự toán lắp đặt hệ thống điện mặt trời Gia đình chỉ từ 85.000.000đ năm 2020 - Điện mặt trời Trường Long Solar

Dự toán lắp đặt hệ thống điện mặt trời Gia đình chỉ từ 85.000.000đ năm 2020

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tìm Hiểu về hệ thống điện mặt trời áp mái là gì?

Để tìm hiểu một hệ thống cấu tạo và cách hoạt động, thì cần xem xét thế nào là một hệ thống điện mặt trời hoàn chỉnh. Hệ thống điện mặt trời áp mái là một hệ thống điện mặt trời gồm các tấm pin năng lượng mặt trời phát điện được lắp đặt trên mái ngói, mái bê-tông, hoặc mái tôn của toà nhà hay nhà ở dân cư. Một hệ thống điện mặt trời gồm rất nhiều thiết bị và phù kiện quan trọng: tấm pin năng lượng mặt trời (PV Panel –  Photovaltaic Modules), Khung giá đỡ tấm pin, cáp điện dây DC, Bộ biến tần Inverter và các phụ kiện khác. Hệ thống điện mặt trời áp mái thường có công suất nhỏ hơn khi so sánh với dự án điện mặt trời trên mặt đất (Solar Farm) có công suất Megawatt. Hiện nay, các dự án điện mặt trời áp mái dân dụng và toà nhà có công suất từ 5 đến 20 kilowatt (kW), và trung tâm thưng mại, phức hợp có công suất đạt từ 100 kW hoặc hơn nữa.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời hoà lưới

Các tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ ánh nắng mặt trời, tạo ra dòng điện 1 chiều DC, dòng điện này đưa tới bộ biến tần Inverter chuyển đổi dòng điện này thành dòng điện xoay chiều AC cùng pha và tần số, cung cấp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Lượng điện cung cấp trực tiếp vào hệ thống điện trong nhà như máy lạnh điều hoà, tủ lạnh, tivi, thiết bị máy tính,… . Và cấp ngược ra tải điện lưới quốc gia, khi lượng điện từ Pin năng lượng mặt trời phát ra dư dùng. Ngược lại, nếu hệ thống phát không đủ dùng thì sẽ lấy điện lưới bù vào và hệ thống sẽ ngắt điện khi điện lưới bị mất. Tránh sự cố khi hệ thống Pin năng lượng mặt trời phát ngược lên lưới gây nguy hiểm cho người bảo trì hệ thống điện lưới.

 

Tại sao lắp đặt điện mặt trời ngay trong năm 2020

Không khó để đánh giá sự quan trọng và cần thiết áp dụng chuyển đổi sang công nghệ và giải pháp điện sạch Năng lượng mặt trời thay vì năng lượng hoá thạch. Một trong những lợi ích quan trọng để đầu tư dự án điện mặt trời áp mái là tính chất thương mại: Đó là tiết kiệm chi phí điện và bán điện thu lợi nhuận. Theo một số thông kê của Koyel Ghosh of Allied Analytics: Lượng người quan tâm đầu tư hệ thống điện mặt trời vì mục đích thương mái khi so sánh mô hình cho Gia đình và Doanh nghiệp tương ứng là 27% và 17%. Cũng như thế, nhiều hộ gia đình và chủ doanh nghiệp đang có xu hướng lắp đặt điện mặt trời hơn nhằm giảm thiếu chi phí đắt đỏ của hoá đơn điện hơn, cùng xem xét những lợi ích trước mắt từ đầu tư này nhé.

Tiết kiệm chi phí điện đến 100%

Bằng việc sử dụng  nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 100% điện năng tiêu thụ và có thể bán lượng điện dư cho EVN. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm thiểu công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở lên đẳng cấp hơn mà còn tang cao giá trị về mặt kính tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với đầu tư ban đầu bỏ ra. 

Hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ được lắp đặt trực tiếp trên bề mặt mái nhà bạn. Vì vậy, mái nhà của bạn sẽ trở nên mát hơn, cũng như ổn định hơn xem như hệ thống điện mặt trời là lớp bảo vệ ngoài cùng. Ngoài ra, các dự án điện mặt trời được triển khai và hoà lưới thể hiện sự quan tâm của người dân với vấn đề thiếu hụt điện, và tiến bộ trong nhận thức, tích cực sử dụng nguồn năng lượng xanh, bảo vệ môi trường hơn.

Ngắn gọn hơn, hệ thống điện mặt trời áp mái như đã được hiểu đơn giản là hệ thống truyển đổi năng lượng mặt trời thành dòng điện, nên lợi ích bảo vệ môi trường là rất quan trọng. Trong thời gian gần đây, hệ thống điện mặt trời được xem là công nghệ nổi bật nhằm chống lại biến đổi khí hậu, mang công nghệ xanh thay thế công nghệ hoá thạch ô nhiễm. Cuối cùng không kép phần quan trọng, hệ thống điện mặt trời cho gia đình và doanh nghiệp sẽ cung cấp nguồn năng lượng ổn định và lâu dài hơn, tiếp cận điện lưới dễ dàng và phát triển bền vững môi trường sống, giảm thiểu áp lực mùa cao điểm, và phân phối điện với mức giá thấp hơn.

 

Kiếm tiền từ bán điện cho EVN trong 20 năm

Ban ngày, Hệ thống Điện năng lượng mặt trời sẽ phát điện hoà vào lưới điện quốc gia và được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tổng lượng điện dư của cả năm dẽ được điện lực EVN mua lại, với đơn giá 1943 đ/kWh.

Báo giá hệ thống điện mặt trời gia đình

HỘ GIA ĐÌNH 5kW Trọn gói 85.000.000 VNĐ
HỘ GIA ĐÌNH 10kW Trọn gói 170.000.000 VNĐ
DOANH NGHIỆP từ 20kW-50kW Trọn gói từ 16tr/ kW tương ứng 320.000.000 VNĐ đến 800.000.000 VNĐ
DOANH NGHIỆP từ 50-100kW Trọn gói từ 14tr/ kW tương ứng 700.000.000 VNĐ đến 1.400.000.000 VNĐ
Hệ 1MWp Trọn gói 12 tỷ đồng

Hệ thống có thời gian hoàn vốn nhanh trong 4,5 – 5 năm. Khi đó, bạn có thể dùng điện FREE trong các năm sau đó và hưởng lợi nhuận từ bán điện trong chu kỳ hệ thống. Bên cạnh đó, bạn có thể mở rộng đầu tư hoặc giới thiệu người thân bạn bè cùng lắp điện mặt trời chia sẻ nguồn lợi nhuận từ đầu tư cũng như góp phần bảo vệ môi trường xanh.

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 445W HiKu là dòng pin thế hệ mới, công suất siêu cao được sản xuất bởi hãng Canadian Solar, thương hiệu luôn nằm trong danh sách những nhà cung cấp tấm pin dẫn đầu thế giới nhiều năm qua. CS3W-445MS, dòng pin đơn tinh thể được sản xuất theo công nghệ làm mát Ku Modules, dựa trên nền tảng công nghệ Low Internal Current (LIC) Modules – thế hệ tiếp theo của công nghệ Modules.

Quy trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Sau khi Trường Long Solar nhận được thông tin và sự quan tâm của khách hàng khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, bộ phận CSKH sẽ liên lạc và trao đổi kỹ càng báo giá và điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu báo giá

Chuyên viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật của Trường Long Solar sẽ thông tin ban đầu về điện mặt trời và báo giá đến khách hàng, và chủ đầu tư. Lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, hỏi đáp về tình hình sử dụng điện trong tháng, và diện tích mái,… để đưa ra báo giá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng nhất.

Bước 2: Khảo sát và đề xuất kỹ thuật, chi phí

 

Đội ngũ kỹ thuật và Kỹ sư của Trường Long Solar đến trực tiếp địa điểm lắp đặt hệ thống để khảo sát thực tế mái nhà, từ đó đưa ra đề xuất kỹ thuật và gói công suất phù hợp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

 

Sau khi thống nhất gói công suất điện mặt trời thích hợp và đáp ứng đủ nhu cầu, chuyên viên kinh doanh Trường Long Solar sẽ chuẩn bị hợp đồng và 2 bên cùng ký kết hợp đồng.

Bước 4: Lắp đặt và đấu nối hệ thống

Đội ngũ công nhân của Trường Long Solar tiến hành vận chuyển vật tư và lắp đặt. Sau khi hoàn thành, đội ngũ kỹ thuật của Điện lực (EVN) sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng điện, sau đó lắp đặt đồng hồ hai chiều và hòa lưới hệ thống.

Bước 5: Bảo trì, bảo dưỡng

Kết nối mạng cho hệ thống để theo dõi sản lượng điện.

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status