Trú ẩn bằng Đầu Tư Điện Mặt Trời Trong Thời Covid 19 - Điện mặt trời Trường Long Solar

Trú ẩn bằng Đầu Tư Điện Mặt Trời Trong Thời Covid 19

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đại dịch Covid 19 đã làm thay đổi cuộc sách và ảnh hưởng đến sự phát triển chung của Thế giới. Hầu hết mọi ngành kinh doanh đều trở nên tê liệt, ngân hàng “thừa tiền” cho vay, nhà đầu tư “im lặng” quan sát thị trường chìm trong “biển đỏ”. Vì vậy, các kênh đầu tư an toàn, và ổn định như Đầu tư Điện mặt trời cho doanh nghiệp và hộ gia đình rất đáng quan tâm thời điểm này.

 

Điện mặt trời “an toàn” trong Sắc đỏ Covid 19

Khi dịch Covid-19 lan rộng ảnh hưởng đáng kể nền kinh tế Việt Nam nói riêng, và thế giới nói chung đang chìm trong sắc đỏ, ảm đạm của sức khoẻ nền kinh tế. Việc giao thương bị ảnh hưởng mạnh cho đến khi nào tìm ra vắc xin chữa trị triệt để. Hệ lụy này kéo theo sự suy thoái của cả kênh bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, thuê và cho thuê do ảnh hưởng chung từ thị trường du lịch Việt Nam. Như vậy, việc gửi tiền vào các kênh đầu tư truyền thống được xem là khá “rủi ro” ngay cả khi Việt Nam có thể kiểm soát được sự bùng phát của Covid 19. Khi đó, các kênh đầu tư có sự ổn định, chắc chắn và đem lại lợi nhuận lâu dài rất đáng quan tâm và chú ý như Đầu tư lắp đặt điện mặt trời là điểm sáng.

Trong khi, người dân vẫn phải sinh hoạt hằng ngày và phụ thuộc vào điện khá nhiều. Ông Bùi Trung Kiên – phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) – cho biết việc sử dụng điện sinh hoạt tăng nhiều hơn những năm trước do ảnh hưởng dịch khiến học sinh nghỉ học dài ngày, người dân hạn chế ra đường. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết lượng điện sinh hoạt trên toàn quốc tháng 3 năm nay tăng tới 8,55% so với cùng kỳ năm trước, trong đó riêng Hà Nội tăng 17% và TP.HCM tăng 13% so với cùng kỳ 2019.

 

Như vậy, nếu đầu tư vào điện mặt trời, người dân đã có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn trong giai đoạn “cách ly” vì dịch Covid 19, và tạo thêm khoản lợi nhuận đáng kể. Khi Quyết định 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam (gọi tắt là Quyết định 13), trong đó “chốt” giá bán điện mặt trời mái nhà là 1,943 VNĐ/kWh, được áp dụng cho các hệ thống vận hành thương mại sau ngày 30/06/2019 đến trước 31/12/2020. Quyết định được ban hành tạo ra động lực cho các nhà đầu tư mạnh mẽ vào Điện mặt trời vượt qua “tâm bão” COVID-19

Đầu tư điện mặt trời: Tạo lợi nhuận ngay trên mái nhà Việt

Cùng hỗ trợ khách hàng, Trường Long Solar luôn ưu tiên nhập các dòng Pin năng lượng mặt trời (NLMT) cao cấp của các hãng Sản xuất: Trina Solar, Canadian Solar, Longi Solar, JA Solar, Jinko Solar, … Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, trong tháng 9 này, điện mặt trời Trường Long Solar sẽ có nhiều chương trình ưu đãi khuyến khích lắp đặt mặt trời và nhiều phần quà có giá trị. Với giá mua điện mới từ Chính phủ, một hộ gia đình lắp hệ thống 5 kWp – Gói Trường Solar Basic sẽ hoàn vốn trong khoảng 4,4 năm, so với thời gian hoàn vốn là 4,9 năm trong thời điểm lắp đặt vào năm 2019.”

Đây được xem là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào mùa nắng nóng cao điểm. Theo ghi nhận từ các nhà phân phối Trường Long Solar từ thời điểm diễn ra chương trình, sau khi có thông báo công bố giá bán điện mới nhất, khá nhiều khách hàng quan tâm và gọi điện tìm hiểu về điện mặt trời Trường Long Solar. Trường Long Solar rất vui vì, khách hàng càng tin tưởng hơn khi đây là giải pháp xanh hiệu quả. Trường Long Solar luôn đáp ứng tốt được vấn đề bảo hành sản phẩm, hệ thống trong thời điểm dịch bùng nổ.

Dự án điện mặt trời 5kW – Hoà lưới 2020 (TPHCM)

 

 

Anh Nguyễn Thành Tâm– Ngụ huyện Hóc Môn, HCM là một trong những khách hàng tham gia vào chương trình “Cùng Trường Long lắp điện mặt trời giá yêu thương” của điện mặt trời Trường Long Solar, cho biết: “Theo dõi điện mặt trời đã lâu nhưng đến khi Chính phủ chốt giá bán điện, cộng thêm tiền điện phát sinh cao trong mùa dịch nên tôi quyết định lắp luôn. Tôi cũng có nghe nói bên điện lực sẽ giảm 10% giá điện trong mùa dịch, áp dụng dưới 300 kWh/tháng. Nhà tôi trung bình xài lên tới 600 kWh điện, nên với gói Trường Long Solar Basic 5kWp này, tôi hi vọng tháng sau sẽ giảm được hơn 500 kWh điện, số còn lại được giảm từ Chính phủ cũng sẽ đỡ hơn rất nhiều. Sau khi cân nhắc nhiều hãng, tôi quyết định chọn điện mặt trời Trường Long Solar vì đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, kinh nghiệm trên 12 năm và chứng nhận Quốc tế đầy đủ, dù sao vẫn yên tâm hơn trong tình hình dịch diễn biến phức tạp hiện nay.”

Lời kết

Điện mặt trời Trường Long Solar cũng là một trong số ít những thương hiệu Việt đồng hành cùng Chính phủ và Việt Nam chung tay vượt qua đại dịch Covid 19. Hiểu được những khó khăn chung của cộng đồng, Trường Long Solar đưa ra chương trình ưu đãi 10% khi khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời Trường Long Solar từ nay đến hết ngày 31/12/2020. “Covid 19 bắt buộc con người phải hạn chế tiếp xúc với nhau, nhưng lại khiến cả dân tộc xích lại gần nhau.

Theo thông tin từ Quyết định 13, hiện chỉ còn chưa đầy 8 tháng để người dân được hưởng giá bán điện với mức 1,943 VNĐ/kWh. Kinh nghiệm từ các nước cho thấy mức giá bán điện sẽ ngày càng giảm khi điện mặt trời trở nên phổ biến hơn, trong khi dịch Covid 19 chưa biết khi nào mới kết thúc, nên đây được xem là thời điểm thích hợp để đầu tư vào nguồn năng lượng sạch này.

Báo giá hệ thống điện mặt trời: Chi tiết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status