Thiết kế Điện mặt trời Archives - Điện mặt trời Trường Long Solar
  • Shop
  • Thiết kế Điện mặt trời

THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Hệ thống điện mặt trời hoà lưới là giải pháp hiệu quả nhất giúp giảm trừ chi phí điện hàng tháng và nhận thêm thu nhập từ bán điện cho EVN trong 20 năm. Khi bạn rất quan tâm muốn lắp đặt cho gia đình, hoặc các đơn vị thi công, mong muốn có thiết kế, mô phỏng hệ thống điện mặt trời chính xác phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và EVN. Vì vậy, Trường Long Solar là đơn vị với 20 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn thiết kế điện mặt trời.

Với dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, TRƯỜNG Long Solar sẽ có nhiệm vụ phân tích thiết kế và tư vấn giải pháp tài chính, mô phỏng 3D Sketchup hệ thống điện mặt trời,  giúp Khách hàng  chọn ra được phương án hiệu quả nhất, hài hòa với cảnh quan xung quanh, nâng cao thẩm mỹ công trình và đạt tuổi thọ cao nhất.

🌟Tư vấn hỗ trợ kế hoạch khả thi lắp điện mặt trời

🌟Tư vấn hỗ trợ giải pháp tài chính

🌟Phân tích hiệu quả đầu tư dài hạn điện mặt trời

🌟Mô phỏng thiết kế hệ thống điện mặt trời 3D Sketchup và 2D AutoCAD chi tiết

🌟Chỉnh sửa và đánh giá thiết kế hệ thống điện mặt trời

🌟Tư vấn lựa chọn sản phẩm lắp đặt hệ thống điện mặt trời: tấm pin, bộ inverter.

Khi thiết kế hệ thống điện mặt trời các Chuyên viên kỹ thuật của Trường Long Solar thường thiết kế sơ phác để tập hợp những ý tưởng  cùng chủ nhà, đơn vị thi công. Việc thiết kế lên ý tưởng đòi hỏi Chuyên viên phải dành thời gian và làm việc chi tiết. Một bản vẽ hệ thống điện mặt trời phù hợp với công năng sử dụng điện của toàn nhà máy được xem xét dựa trên nhiều yếu tố: Bố trí tấm pin, tính toán góc nghiêng, đổ bóng, tính toán phương án lắp đặt khung sắt.

Thiết kế Điện mặt trời

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status