Tấm Pin năng lượng mặt trời Archives - Điện mặt trời Trường Long Solar
  • Shop
  • Tấm Pin năng lượng mặt trời

TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao do Trường Long Solar cung cấp được bảo hành 10 – 25 năm, tuổi thọ trên 50 năm, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bảo hành hiệu suất sau 25 năm còn trên 80% – 90%. Sản phẩm có nhiều mức công suất từ 3W đến 400W với kích thước khác nhau.

Các tấm pin mặt trời (PV Panel) là bộ phận quan trọng trong hệ thống điện mặt trời được sử dụng để chuyển đổi ánh sáng từ mặt trời,  thành điện năng có thể được sử dụng để cung cấp.

Vì sao mua tấm pin năng lượng tại Trường Long Solar?

Trường Long Solar là một trong tổng thầu EPC điện mặt trời tại TP.HCM, làm việc với các hãng Top Tier 1 về cung cấp, sản xuất tấm pin điện mặt trời: Canadian Solar, JA Solar, Jinko Solar, Trina Solar, Longi Solar,…

Trường Long Solar không ngừng mở rộng thị trường để cung cấp pin năng lượng mặt trời, đặc biệt là thị trường miền Nam tại các tỉnh thành như TP.HCM (trụ sở chính), Tây Ninh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Tính linh hoạt: Các mô-đun hiệu suất cao cho phép thiết kế các loại hệ thống lớn đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau từ các ứng dụng dân cư, thương mại hay bất kỳ dự án nào có hạn chế về không gian hoặc ngân sách.
  • Uy tín: Chất lượng là tiêu chí sản phẩm của chúng tôi vì vậy luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng, Điều này cho phép bạn đủ tự tin rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ hoạt động như mong đợi trong thời gian dài.
  • Giá cả tốt: Sản phẩm của chúng tôi giúp giảm chi phí sản xuất, tạo ra các khoản tiết kiệm mà chúng tôi mang đến cho bạn. Ngoài ra, các hệ thống sử dụng các mô-đun hiệu suất cao của chúng tôi được giảm chi phí lắp đặt, mang đến giá trị lâu dài. Giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Giao hàng đúng hạn, bảo hành đảm bảo

Tấm Pin năng lượng mặt trời

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status