Đăng ký Đại lý phân phối của Trường Long Solar - Điện mặt trời Trường Long Solar

Đăng ký Đại lý phân phối của Trường Long Solar

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

   Với sự quan tâm về điện mặt trời tại thị trường TPHCM và duyên hải Nam Trung bộ, Trường Long Solar rất mong muốn hợp tác và tuyển đại lý. Mở rộng thị trường trên Toàn Quốc chúng tôi rất cần hợp tác với các đơn vị để cung cấp các giải pháp về điện năng lượng mặt trời, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, và mạng lưới rộng khắp cả nước luôn sẵn sàng về nguồn cung cấp cũng như hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật cho các đại lý thuộc EPC Trường Long Solar.

ĐẶT MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

1. Chia sẻ lợi nhuận  và kinh nghiệp cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

2. Hỗ trợ hợp tác Đại lý nâng cao tính mật thiết giữa các Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.

3. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

4. Cùng đại lý mở rộng thị trườngmở rộng kênh phân phối của Đại lý.

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỪ EPC TRƯỜNG LONG SOLAR

   Điện năng lượng mặt trời đang cho thấy sự phát triển nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các cá nhân, đơn vị, cửa hàng kinh doanh về công nghệ hay điện – điện tử. Tuy nhiên, việc phải tốn nhiều chi phí và nguồn lực để nghiên cứu, xây dựng hệ thống kho bãi và nguồn vốn để nhập từng container từ nhà sản xuất là những trăn trở mà các nhà kinh doanh còn e ngại.
   Hiểu được những khó khăn đó, để hỗ trợ khách hàng tiếp cận giải pháp nhanh chóng, phát triển kinh doanh mạnh mẽ trong lĩnh vực điện mặt trời, EPC TRƯỜNG LONG Solar có chương trình hợp tác đại lý với những ưu thế từ các chính sách như sau:

HỖ TRỢ CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ BẢO VỆ GIÁ

 
 • Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
 • Hỗ trợ phí giao hàng, chính sách ký gửi tại kho EPC Trường Long Solar
 • Chính sách thương mại và phương thức thanh toán linh hoạt.
 • Trong trường hợp EPC Trường Long Solar giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
 • Trong trường hợp EPC Trường Long Solar tăng giá bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 (tối đa 60 ngày) để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ KHÁCH HÀNG CHO ĐẠI LÝ:

 • Các đại lý được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.
 • Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới EPC TRƯỜNG LONG SOLAR sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được EPC TRƯỜNG LONG SOLAR chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.
 • Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với EPC TRƯỜNG LONG SOLAR sẽ được EPC TRƯỜNG LONG SOLAR giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.
 • EPC TRƯỜNG LONG SOLAR bảo vệ quyền phát triển tại địa điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 03 tháng và tối đa không quá 06 tháng.

 

HỖ TRỢ VỀ KỸ THUẬT VÀ GIẢI PHÁP

 
• Đại lý được tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện kỹ thuật, kiến thức bán hàng từ EPC Trường Long Solar tổ chức, cập nhật các công nghệ, giải pháp mới từ nhà sản xuất khi có chương trình
• Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, cùng triển khai lắp đặt cho các dự án đầu tay giúp đối tác làm chủ giải pháp và quy trình triển khai.
• Cung cấp các tài liệu giới thiệu sản phẩm.
• Tổ chức các buổi huấn luyện, đào tạo phát triển nhân sự (Kinh doanh + Kỹ thuật).
 

HỖ TRỢ VỀ TIẾP THỊ VÀ QUẢNG CÁO MARKETING

 • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của EPC Trường Long Solar.
 • Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của EPC Trường Long Solar
 • Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của EPC Trường Long Solar, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA:

Đổi hàng:

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, EPC Trường Long Solar sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho EPC Trường Long Solar. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Đổi hàng bán chậm:

Lượng hàng nhập về sau 03 tháng nếu xảy ra trường hợp có mã hàng chậm hơn so với thị trường sẽ được EPC Trường Long Solar hỗ trợ đổi hàng theo mã hàng yêu cầu. Hàng này sẽ được gởi kèm cùng đợt hàng tiếp theo, chi phí vận chuyển đi và về đều do quý khách chịu 100%.

Vận chuyển hàng hoá:

Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa phân phối trực tiếp tới các chành xe trong khu vực HCM.

 

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI  LÝ

– Quản lý Khu vực đã được đăng ký với Công ty, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

– Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ Nhà sản xuất hoặc EPC Trường Long Solar khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

– Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Công ty. Không bán phá giá

– Chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà sản xuất/Công ty.

 

 

ĐỐI TÁC CAO CẤP CUNG CẤP CỦA EPC TRƯỜNG LONG SOLAR

Với phương châm ” Phát triển bền vững, mang giải pháp tốt nhất đến người sử dụng“. EPC Trường Long Solar là nhà phân phối của các hãng công nghệ hàng đầu trong ngành năng lượng mặt trời.

 

Tấm pin năng lượng mặt trời Trina Solar, JA SOLAR, Canadina Solar, Longi Solar, QCELLs, Jinko Solar

– Top Nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất thế giới, tải trọng mô đun lên tới 9,81GW  (năm 2020).

– Liên tục dẫn đầu trong đánh giá Tier -1 về nhà sản xuất tấm pin mặt trời năm 2020.

– Chính sách bảo hành 12 năm sản phẩm và 25 năm bảo hành tuyến tính >80%.

– Đội ngũ R&D của Trina Solar, JA SOLAR, Canadina Solar, Longi Solar, QCELLs, Jinko Solar không ngừng phát triển những công nghệ mới nhất nhằm tăng hiệu suất, ổn định của tấm pin năng lượng mặt trời.

 

Bộ Inverter hòa lưới – GINGLONG SOLIS 

SOLIS – GINLONG SOLIS Được thành lập vào năm 2005. Trong quá trình R & D và công nghiệp hóa sản phẩm, Ginlong đã có nhiều bằng sáng chế được ủy quyền trong và ngoài nước cùng với việc liên tục tiên phong trong các công nghệ mới và đã trở thành công ty tiên phong trong công nghệ. Các sản phẩm của Ginlong đã được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia trên thế giới. Công ty đã được tổ chức nghiên cứu quang điện nổi tiếng thế giới ( EUPD Research) trao tặng danh hiệu “Thương hiệu biến tần hàng đầu” trong bốn năm liên tiếp 2016, 2017, 2018, 2019

– Inverter của Solis được tổ hợp từ các linh kiện nhập khẩu từ Đức, Nhật, Mỹ, Đài Loan, Thụy Sĩ… để đảm bảo thiết bị luôn trong điều kiện hoạt động tốt nhất, mang lại hiệu suất tốt nhất.

– Được đánh giá trong top 5 các Inverter hoạt động tốt nhất hiện nay.

 

Bộ Inverter hòa lưới – SMA Solar Technology AG

– Nhà sản xuất Inverter hàng đầu tại Đức, hơn 40 năm kinh nghiệm về sản xuất inverter năng lượng mặt trời.

– Có hơn 3000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh của 20 quốc gia.

– Cung cấp Inverter có hiệu suất tốt nhất (>98,5%) hiện nay.

– Hỗ trợ chính sách bảo hành mở rộng lên đến 10 năm

 Bộ Inverter hòa lưới – Sungrow 

– Thành lập năm 1997, sau 20 năm hoạt động, Sungrow trở thành ông lớn trong ngành năng lượng tái tạo đạt mức sản lượng 87GW và được định giá 1,5 tỷ đô la Mỹ.

– Inverter của Sungrow được tổ hợp từ các linh kiện nhập khẩu từ Đức, Nhật, Mỹ, Đài Loan, Thụy Sĩ… để đảm bảo thiết bị luôn trong điều kiện hoạt động tốt nhất, mang lại hiệu suất tốt nhất.

– Được đánh giá trong top 6 các Inverter hoạt động tốt nhất hiện nay.

 

 

 

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA EPC SOLAR

Đăng ký hợp tác với EPC Trường Solar để đón đầu cơ hội trở thành đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp về điện mặt trời, mở ra hướng đi mới giúp tăng trưởng doanh thu, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh doanh nghiệp cho Quý đối tác trên thị trường.
Gọi ngay 088 6999 788 để được tư vấn, hỗ trợ về chính sách hợp tác với chúng tôi, hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới:

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status