Công nghệ MWT là gì? Sự đột phá về công nghệ cell tấm pin - Điện mặt trời Trường Long Solar

Công nghệ MWT là gì? Sự đột phá về công nghệ cell tấm pin

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công nghệ MWT là gì?

Công nghệ MWT (Metal Wrap Through), một các đơn giản là công nghệ các tấm pin kết nối không mối hàn. Sự đổi mới của công nghệ MWT nhằm tinh tế và sắp đặt các liên kết busbar, để giảm lượng ánh sáng bị ngăn chặn bởi các liên kết Busbar trên bề mặt pin quang điện. Thay vì có các liên kết Busbar được hàn trên bề mặt pin như thông thường, thì phương pháp tối ưu hơn bằng cách sử dụng tia laser tạo các lỗ xuyên qua các tế bào. Các liên kết Busbar truyền thống, sẽ được chế tác tinh tế thành các liên kết ngầm. Giúp truyền dẫn điện đi xuyên qua các tế bào quang điện xuống lớp dẫn điện bên dưới. So với việc sử dụng liên kết Busbar truyền thống, thì phương pháp này đã giúp tăng một 50% lượng ánh sáng chiếu vào tấm pin. 

Hơn nữa, Công nghệ MWT sẽ giảm thiểu sự giản nỡ về nhiệt, giảm thiểu sự hư hao trên bề mặt tấm pin khi so sánh với các tấm pin truyền thống công nghệ Busbar truyền thống. Các vật liệu dùng để chế tạo liên kết Busbar truyền thống và vật liệu chế tạo tế bào quang điện có sự giãn nở về nhiệt khác nhau, Do đó, chúng dễ dàng bị ảnh hưởng xấu (rạn nứt, hở tiếp xúc..) khiến cho tuổi thọ pin giảm. 

Tóm lại, Sự đột phá trong công nghệ tấm pin MWT không busbar do SUNPORT sản xuất thật sự là một bước tiến mới trong công nghệ chế tạo pin mặt trời.

Hiệu suất của tấm pin công nghệ MWT cao hơn, phát điện nhiều hơn, và bền hơn

Hiệu suất tấm pin MWT của SUNPORT cao hơn và bền bỉ hơn

Những kết quả đáng kinh ngạc của Công nghệ MWT hiện đại, đột phá mới:

 Tấm pin MWT cải thiện hiệu suất: MWT giúp lượng ánh sáng đi vào tế vào quang điện tăng hơn 2,5%. Nếu Tấm pin hiệu suất 16%, sử dụng công nghệ MWT sẽ tăng lên 16,4%, nếu 18% sẽ tăng lên 18,45%.

Tấm pin MWT cải thiện khả năng chịu nhiệt: Nhiệt độ hoạt động thấp hơn 3-5 độ C so với các tấm pin truyền thống, tăng thêm 2% năng lượng. Điều này có nghĩa là nếu một tấm pin mặt trời thông thường có hiệu suất giảm 0,4% cho mỗi lần tăng nhiệt độ 1 độ thì các tấm MWT chỉ giảm hiệu suất khoảng 0,3%

MWT đa dạng kiểu thiết kế bền bỉ hoạt động hiệu quả tới năm 30 đạt 82%:

Tấm pin năng lượng mặt trời công nghệ MWT, nhà sản xuất có thể tùy chỉnh hoa văn trên bề mặt tùy theo nhu cầu khách hàng.

Trường Long độc quyền phân phối tấm pin SUNPORT POWER công nghệ MWT tại Việt Nam

Trường Long ký kết hợp đồng phân phối Pin SUNPORT với tập đoàn SUNPORT POWER – top Tier 1. Các tấm pin Sunport do Trường Long cam kết có giấy tờ xuất nhập hải quan và chứng chỉ chất lượng được kiểm nghiệm bởi các trung tâm và cơ quan chất lượng cao. Các tấm pin được bảo hành  vật lý 1 đổi 1 trong 12 năm, bảo hành hiệu suất tới năm thứ 30 đạt 82%. Các tấm pin được bảo hiểm bới tập đoàn bảo hiểm bởi PICC và LLOYD’s

Với phương chấm chiến lượng TẬP TRUNG VÀO SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG 

Mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và sáng tạo để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ấn tượng vượt quá sự mong đợi hoặc nhiều hơn từ thiết kế đến thử nghiệm, đồng thời giá cả phù hợp mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Vì vậy những đánh giá và phản hồi từ khách hàng là những giá trị ưu tiên hàng đầu để Trường Long phát triển trong tương lai.

Đặt chất lượng dịch vụ khách hàng làm trọng, Công ty cố gắng cung cấp chất lượng cao nhất bằng cách tuân theo và luôn cải tiến, nâng cao chất lượng quy trình kinh doanh đặt ra. Mỗi cá nhân được trao cơ hội để trở thành một nhà lãnh đạo cũng như một người theo dõi và cải thiện cách thức làm việc và để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tin tưởng vào sự thành công của tổ chức phụ thuộc vào sự thành công của các thành viên của công ty, chúng tôi luôn phát triển các kỹ năng và năng lực và khuyến khích nhân viên của mình duy trì sự cân bằng tốt giữa cuộc sống và công việc của họ.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

1 comments for "Công nghệ MWT là gì? Sự đột phá về công nghệ cell tấm pin"

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status