Combo Lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình chỉ từ 85 triệu VNĐ/ 5.12kW - Điện mặt trời Trường Long Solar

Combo Lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình chỉ từ 85 triệu VNĐ/ 5.12kW

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 

Những tháng cuối năm 2020, nhu cầu lắp đặt điện mặt trời của hộ gia đình ngày càng cao hơn nhằm hưởng giá ưu đãi bán điện 1940đ/kWh của Chính phủ.  Vì vậy, Trường Long Solar đưa ra gói lắp đặt BASIC với chi phí tối ưu, với chất lượng cao, hỗ trợ thủ tục hoà lưới và hoàn toàn nhận tiền bán điện sau tháng đầu tiên.

Gói combo lắp đặt điện mặt trời BASIC chỉ từ 85 triệu đồng?

Tin được không, trọn gói lắp đặt hệ thống điện mặt trời giờ đây Trường Long Solar cung cấp khách hàng với chi phí khuyến mãi nhất trong năm. Trường Long Solar đưa ra gói Ưu đãi Đặc biệt TRỌN GÓI LẮP DẶT ĐIỆN MẶT TRỜI CHỈ TỪ 85 triệu VNĐ/ 5.12 kWp (Inverter Solis -Top 5 Thế giới và Pin Canadian Solar/JA Solar – Top Tier 1). Được đánh giá cao hiệu quả hoạt động và tính ổn định, các biến tần Inverter Solis mang lại hiệu suất cao dành cho các dự án điện mặt trời dân dụng và điện mặt trời áp mái công suất trên 1mWp khi so sánh với dòng cao cấp như SMA (Đức),  SUNGROW (Trung Quốc).

Ngoài Gói Basic trên gồm tấm pin của Canadian Solar / JA Solar & Inverter Solis, Trường Long Solar sẵn sàng tư vấn, đưa ra các giải pháp phù hợp hơn với điều kiện của khách hàng.  Hãy đồng hành cùng TRƯỜNG LONG SOLAR để xây dựng doanh nghiệp trở nên thân thiện với môi trường và hiện đại nhiều hơn khi trên mái là hệ năng lượng điện mặt trời – Nguồn điện xanh cho doanh nghiệp.

 

Lợi ích từ lắp điện mặt trời mang lại:

* Giảm tác động đến môi trường: không sản xuất khí gây hiệu ứng nhà kính và không làm ô nhiễm nước

* Giảm hóa đơn năng lượng của bạn: Việc tạo ra điện của chính bạn có nghĩa là bạn sẽ sử dụng ít hơn từ nhà cung cấp dịch vụ tiện ích và bán điện không sử dụng hết mà bạn đã tạo ra trở lại lưới điện

* Năng lượng mặt trời có thể áp dụng ở mọi nơi: Miễn là có ánh nắng mặt trời, năng lượng mặt trời có thể được triển khai ở bất cứ đâu. Điều này đặc biệt hữu ích cho các vùng sâu vùng xa và không được tiếp cận bất kỳ nguồn điện khác

* An toàn cho người sử dụng: Sử dụng an toàn, tránh khỏi những sự cố đáng tiếc như cháy nổ hay điện giật.

 

Hình ảnh lắp đặt các dự án điện mặt trời dân dụng của Trường Long Solar

Dự án điện mặt trời 10.24kW (Quận 7)

 

Dự án điện 5.12kW (Hóc Môn)

 

Dự án điện mặt trời 5.12KW (Quận 9)

(*). Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/12/2020, với số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký ngay có thể kết thúc trước thời gian trên.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status