4 Lợi ích của sử dụng điện năng lượng mặt trời - Điện mặt trời Trường Long Solar

4 Lợi ích của sử dụng điện năng lượng mặt trời

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Điện năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào và được xem là một nguồn năng lượng bền vững của tương lai. Hiện tại, khi xem bài viết này chắc hẳn bạn cũng đắn đo rằng nguồn điện năng lượng mặt trời này có gì đáng quan tâm, thì dưới đây xin liệt kê ra 4 ưu điểm cho bạn tham khảo nhé:

1. Thân thiện môi trường

Như bạn cũng biết rằng, điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng điện phát ra của quá trình các tấm pin chuyển hoá năng lượng bức xạ mặt trời. Do đó, không giống như các nguồn điện khác như nhiệt điện, thuỷ điện, điện hạt nhân, điện mặt trời rất an toàn và thân thiệt môi trường. Ví dụ, thuỷ điện quá trình làm đập và ngăn tích trữ nước thì gây ra thay đổi tính chất môi trường, và ô nhiễm nguồn nước, nhiệt điện việc đốt than tạo ra xỉ than và khí CO2 ra môi trường, còn điện hạt nhân bụi, nước và chất thải khác đều có nguy cơ chứ chất ô nhiễm phóng xạ. 

Điện mặt trời hoà lưới thân thiện môi trường
  • Sạch: Vâng, nguồn Điện năng lượng mặt trời rất sạch, nó tạo ra bởi chính những tia nắng mặt , trong quá trình phát điện lại không tạo ra tiếng ồn nữa.
  • Bền vững: Vâng, bạn sẽ không lăn tăn khi biết rằng điện năng lượng mặt trời không tạo ra khí CO2 hay hiệu ứng nhà kính nào. Và năng lượng mặt trời thì vô tận, khi so sánh với các dạng điện năng lượng khác.
  • An toàn: Không tạo ra chất ô nhiễm, tiếng ồn, hay bất kì nguy hiểm nào trong quá trình vận hành. 

2. Tiết kiệm chi phí điện hàng tháng

Hoá đơn Tiền điện hàng tháng của bạn sẽ thấp hơn tháng trước chứ. Khi đầu tư một hệ thống năng lượng mặt trời, thì bạn sẽ nhận được những hóa đơn tiền điện như thế nào. Vâng, đem hai hoá đơn lên bạn thấy rằng thật không bỏ chút nào. Hệ thống điện mặt trời hoà lưới, sẽ đồng thời tạo ra điện phục vụ nhu cầu sử dụng điện trong gia đình, còn dư bạn sẽ bán lại cho điện lực. Việc bạn bán điện và ít phải sử dụng điện lưới quốc gia, sẽ đem đến khoản tiền tiết kiệm khổng lồ trong vào 25 năm tới. Hiện tại, với mức giá bán điện được thông qua năm 2020, thì giá bán điện là 1943 đ/kWh. Bạn còn đắn đo, gì nữa chứ mà không lắp đặt.

Tiết kiệm chi phí điện hàng tháng bằng cách thông minh lắp hệ thống điện mặt trời ngay

3. Làm mát và Giảm nóng cho mái nhà, mái tole

Hệ thống năng lượng mặt trời thường được lắp đặt trên các mái tole của nhà xưởng, khu resort, nhà dân dùng,… điều này, các tấm pin sẽ hấp thụ bớt nguồn nhiệt từ mặt trời và khoảng hở giữa mái và hệ thống sẽ thoáng hơn, và mát hơn. Ngoài ra, các nhà cao tầng trong thành phố hoặc nhà vườn thường trong rau dưới các tấm pin năng lượng xanh xanh mà không cần các mái che.

Hệ thống điện mặt trời hoà lưới giảm nhiệt và chống nóng mùa hè

4. Tạo ra nhu cầu việc làm mới

Với các chủ trương khuyến khích về phát triển điện mặt trời cũng như các tiến bộ về công nghệ sản xuất tấm pin năng lượng, thì giá thành lắp đặt và vật tư của hệ thống năng lượng mặt trời ngày càng rẻ hơn. Điều này, thúc đẩy gia tăng công ăn việc làm mới cho điện phương như: công nhân lắp đặt hệ thống, thợ hàn thợ sắt, các kỹ sư thiết kế… Các xưởng sản xuất tấm pin và vật tư sẽ được mở rộng ở địa phương. Các dịch vụ đi kèm theo như bảo trì, chăm sóc,… sẽ tạo động lực cho địa phương phát triển bền vững.

Các gói lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới – ưu đãi năm 2020

Xem thêm:

  • Gói lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời dân dụng
  • Hệ thống bơm tưới tiêu năng lượng mặt trời
  • Đèn năng lượng mặt trời

 

Nguồn tham khảo:

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886999788
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

DMCA.com Protection Status